Âm Nhạc

Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn tại Singapore diễn ra tối 11 - 12/6 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc sang trọng, đẳng cấp và nhiều cảm xúc.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ, đêm diễn đầu tiên trong hành trình mang âm nhạc vượt biên giới của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức diễn ra tại Singapore.

Mới đây, Hà Anh Tuấn cùng các khách mời đã có những hình ảnh tập luyện đầu tiên tại nhà hát Esplanade. Theo đó sau khoảng thời gian dài tập luyện tại Việt Nam, sáng 10/6, Hà Anh Tuấn cùng các nghệ sĩ khách mời, ban nhạc và ê-kíp đã di chuyển Singapore để chuẩn bị, tổng duyệt chương trình.

Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore Ảnh 1
Hà Anh Tuấn và ê-kíp có mặt bên trong nhà hát Esplanade.

Luôn chuyên nghiệp như mọi đêm diễn trước đây, Hà Anh Tuấn rất háo hức, nam ca sĩ tập trung cao độ cho buổi chạy chương trình tại sân khấu Esplanade để chuẩn bị cho giây phút mở màn của live concert Sketch A Rose tối nay.

Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore Ảnh 2
Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore Ảnh 3
Hà Anh Tuấn cùng Vũ, Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị cho những tiết mục trong hai đêm diễn tại Singapore.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Mong mình hạnh phúc với âm nhạc dưới mái vòm của các nhà hát trong giấc mơ. Khi con người âm nhạc trong tôi hạnh phúc, khán giả sẽ hạnh phúc. Và thế là đóa "hoa hồng" của chúng tôi sẽ nở rực rỡ để sống và tin yêu vào những điều tử tế”.

Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore Ảnh 4
Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện trước giờ G live concert tại Singapore Ảnh 5
Hai đêm diễn của Hà Anh Tuấn đã “sold-out” các hạng vé từ khi mở bán.

Được biết, sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào hai đêm diễn 11 - 12/6 sắp tới sẽ chào đón 3 nghệ sĩ khách mời gồm Phan Mạnh Quỳnh, Vũ và Trần Duy Khang, hứa hẹn sẽ mang đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc cho khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất