Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của Hà Anh Tuấn!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Hà Anh Tuấn tại một sự kiện âm nhạc hoành tráng. Được biết, đây là chương trình ca nhạc với đối tượng khán giả đa số là các bạn sinh viên. 

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Hà Anh Tuấn đã mang đến chương trình loạt ca khúc hit của mình, vì là chương trình biểu diễn cho các bạn trẻ nên Hà Anh Tuấn đã hát sung hết cỡ đến mức.... tóc tai bù xù khiến ai cũng bất ngờ.

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn Ảnh 2

Từ trước đến nay, khán giả luôn nhìn thấy Hà Anh Tuấn xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh một "soái ca" đích thực với mái tóc được chải chuốc kĩ càng, ngoại hình phong độ với những bộ vest cực lịch lãm hát tình ca.

Thế nhưng ở sân khấu này, khán giả lẫn cộng đồng mạng đều không khỏi bất ngờ khi Hà Anh Tuấn vì hát quá hăng mà vò đầu đến mức... bù xù khó nhận ra. Đây có thể xem là một trong những pha "tự hủy" ngoại hình hiếm hoi của nam ca sĩ. Bỏ qua phần ngoại hình đầy hài hước của Hà Anh Tuấn thì không thể phủ nhận những tiết mục biểu diễn mà nam ca sĩ mang đến vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn Ảnh 3

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi anh chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong hơn 10 năm ca hát, nam ca sĩ đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn Ảnh 4

Trải qua nhiều năm cống hiến cho âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng, Hà Anh Tuấn đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khi không hề vướng phải scandal nào. Nam ca sĩ luôn giữ gìn hình tượng trong sạch, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Bằng chứng là Hà Anh Tuấn không phô trương đời sống cá nhân hay cố gắng dẫn dắt khán giả bằng các scandal, phát ngôn sốc. 

Nói về scandal, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Trong đầu tôi không có khái niệm scandal, hay nói đúng hơn là tôi chưa từng nghĩ về vai trò của nó trong sự nghiệp của mình".  

Không còn hình ảnh 'soái ca' thường thấy, Hà Anh Tuấn bất ngờ với diện mạo 'đầu bù tóc rối' biểu diễn Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN