Âm Nhạc

Sau nhiều lần giấu kín, Hà Anh Tuấn chính thức công bố điều mà fan hằng ao ước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây quả là một thông tin rất vui mà người hâm mộ Hà Anh Tuấn nhận được vào dịp cuối năm!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Hà Anh Tuấn đã chính thức công bố đến khán giả live concert của mình sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 2 năm 2023. Cụ thể, concert sắp tới của giọng ca Tháng mấy em nhớ anh có chủ đề mang tên Chân trời rực rỡ. 

Sau nhiều lần giấu kín, Hà Anh Tuấn chính thức công bố điều mà fan hằng ao ước Ảnh 1

Đăng tải tấm poster của dự án mới, Hà Anh Tuấn cũng đính kèm dòng chú thích: "...tháng Giêng đợi chờ/ tháng Hai ngu ngơ/ tháng ba chơ vơ... Vậy là Ngu Ngơ để chờ Rực Rỡ.". Đây là những câu hát rất đỗi quen thuộc trong bản hit Tháng mấy em nhớ anh, nam ca sĩ đã dùng những ca từ trong bài hát để lý giải về sự ra đời của chủ đề concert lần này. 

Sau nhiều lần giấu kín, Hà Anh Tuấn chính thức công bố điều mà fan hằng ao ước Ảnh 2

Vậy là từ sau concert The Veston được diễn ra vào năm 2021, mãi cho đến cuối năm nay Hà Anh Tuấn mới chính thức công bố đến người hâm mộ thông tin về dự án mới được diễn ra vào đầu năm sau. Hiện bài đăng của Hà Anh Tuấn đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ người yêu nhạc, rất đông đảo fan của nam ca sĩ đã nô nức chuẩn bị tinh thần để "săn vé" concert Chân trời rực rỡ sắp tới. 

Trong làng nhạc hiện nay, Hà Anh Tuấn không chỉ là nam ca sĩ điển trai với những bản tình ca được đông đảo khán giả yêu mến, mà nam ca sĩ còn là một cái tên rất thường xuyên tổ chức các show diễn với quy mô lớn. Điều đặc biệt là dù thường xuyên tổ chức các đêm nhạc với quy mô khán giả lớn, nhưng Hà Anh Tuấn vẫn bị người hâm mộ "réo tên" khi "cháy vé" trước khi đêm nhạc diễn ra, cũng đủ thấy được sức nóng của Hà Anh Tuấn trong mắt khán giả yêu nhạc Việt lớn đến thế nào trong suốt nhiều năm qua.

Sau nhiều lần giấu kín, Hà Anh Tuấn chính thức công bố điều mà fan hằng ao ước Ảnh 3

Trải qua nhiều năm cống hiến cho âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng, Hà Anh Tuấn đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khi không hề vướng phải scandal nào. Nam ca sĩ luôn giữ gìn hình tượng trong sạch, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Bằng chứng là Hà Anh Tuấn không phô trương đời sống cá nhân hay cố gắng dẫn dắt khán giả bằng các scandal, phát ngôn sốc. 

Sau nhiều lần giấu kín, Hà Anh Tuấn chính thức công bố điều mà fan hằng ao ước Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất