Âm Nhạc

Hà An Huy từ chối hát ca khúc từng thi Vietnam Idol theo yêu cầu của khán giả, nguyên nhân vì sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Hà An Huy về việc không hát một số ca khúc từng dự thi Vietnam Idol 2023 khiến khán giả bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Hà An Huy trong một đêm nhạc được tổ chức ở Đà Lạt với sự tham gia của đông đảo khán giả. Gia nhập làng nhạc với danh hiệu Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2023 chưa lâu, nhưng Hà An Huy đã nhanh chóng trở thành một cái tên vô cùng được "săn đón" trên các sân khấu ca nhạc hoàng tráng.

Trong đoạn clip được fan của Hà An Huy chia sẻ, trước khi đêm diễn kết thúc, nam ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã luôn yêu thương, tạo điều kiện để Hà An Huy có thể đứng trên sân khấu và hát. Thế nhưng, một số khán giả dường như vẫn chưa muốn về và đã yêu cầu Hà An Huy hát thêm một ca khúc nữa là Thích em hơi nhiều - bài hát nam ca sĩ từng thể hiện trong chương trình Vietnam Idol 2023 và tạo được hiệu ứng rất tích cực. 

Tuy nhiên, khi nghe được lời yêu cầu này, Hà An Huy đã từ chối một cách đầy khéo léo, nam ca sĩ cho biết những rằng ca khúc ấy chỉ dùng để dự thi trong chương trình Vietnam Idol mà thôi, ngoài ra không thể mang đi biểu diễn với mục đích kiếm tiền. Những chia sẻ của Hà An Huy nhận được sự đồng tình từ đa số khán giả, rất nhiều cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho nam ca sĩ khi ý thức được việc tôn trọng vấn đề tác quyền. 

Hà An Huy từ chối hát ca khúc từng thi Vietnam Idol theo yêu cầu của khán giả, nguyên nhân vì sao? Ảnh 1

Trong đêm nhạc này, Hà An Huy cũng "gây sốt" với tiết mục Dành cho em - bản hit của Hoàng Tôn nhưng đã được nam ca sĩ chỉnh sửa lại phần lời để dự thi trong chương trình Vietnam Idol. 

Mở màn phần biểu diễn, Hà An Huy khiến khán giả thích thú khi trổ tài huýt sáo, phiêu theo điệu nhạc với phong thái chuẩn một người nghệ sĩ. Giọng hát của Hà An Huy ngày một tiến bộ rõ rệt so với thời còn là thí sinh Vietnam Idol, từ cách hát cho đến khả năng luyến láy, bỏ nhỏ bài hát vô cùng tinh tế và mới mẻ. Kỹ năng trình diễn của nam ca sĩ sinh năm 2003 cũng vô cùng tự tin, làm chủ sân khấu rất tốt. 

Hà An Huy từ chối hát ca khúc từng thi Vietnam Idol theo yêu cầu của khán giả, nguyên nhân vì sao? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip biểu diễn, cộng đồng mạng đã để lại vô số lời khen dành cho giọng hát cũng như tư duy âm nhạc vô cùng hiện đại của Hà An Huy. Những ý kiến này chính là động lực lớn giúp nam ca sĩ ngày một thăng hoa hơn trong sự nghiệp ca hát ở phía trước. 

Màn trình diễn của Hà An Huy được khen ngợi nức nở: Xứng danh Quán quân Vietnam Idol! Ảnh 2
Màn trình diễn của Hà An Huy được khen ngợi nức nở: Xứng danh Quán quân Vietnam Idol! Ảnh 3
Màn trình diễn của Hà An Huy được khen ngợi nức nở: Xứng danh Quán quân Vietnam Idol! Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất