Âm Nhạc

Hà An Huy được fan săn đón sau đêm diễn, nhìn hành động là biết được yêu thương nhường nào!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau khi bước ra từ Vietnam Idol 2023, Hà An Huy là cái tên vô cùng 'đắt show'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hà An Huy sau khi kết thúc một đêm diễn. Bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2023, nam ca sĩ sinh năm 2002 đang từng bước khẳng định hình ảnh của bản thân đầy thành công khi nhận được nhiều show diễn, có cơ hội cọ xác với các sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, gặp gỡ nhiều tệp khán giả khác nhau. 

Trong clip, Hà An Huy xuất hiện với trang phục vest lịch lãm, nam ca sĩ luôn cho thấy sự chỉn chu về vẻ ngoài mỗi khi chạy show ca hát. Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi biểu diễn, Hà An Huy không vội ra về mà vẫn nán lại phía sau hậu trường để có thể ký tặng fan hâm mộ. 

Hà An Huy được fan săn đón sau đêm diễn, nhìn hành động là biết được yêu thương nhường nào! Ảnh 1

Rất nhiều khán giả đã xin chữ ký và chụp ảnh cùng Hà An Huy, cho thấy được anh chàng luôn được săn đón và có cho mình lượng khán giả riêng mỗi khi đi hát. Đáng chú ý, sau khi ký tặng cũng như chụp ảnh với fan, nam ca sĩ luôn cúi đầu và cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình một cách đầy thân thiện.

Hà An Huy được fan săn đón sau đêm diễn, nhìn hành động là biết được yêu thương nhường nào! Ảnh 2

Không chỉ là một nhân tố mới với tư duy âm nhạc đầy mới mẻ, Hà An Huy còn có khả năng sáng tác được khán giả đánh giá cao, bằng chứng là nam ca sĩ đã lên ngôi Quán quân Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal vào năm 2022. 

Hà An Huy được fan săn đón sau đêm diễn, nhìn hành động là biết được yêu thương nhường nào! Ảnh 3

Trước đó, nam ca sĩ trẻ đã có chia sẻ về định hướng âm nhạc của mình sau khi chiến thắng Vietnam Idol 2023: "Mục tiêu của tôi là ra một bài Hit, thậm chí là rất nhiều bài Hit. Vì tư cách chính của tôi vẫn là một nhạc sĩ nên dự định tương lai chính là gửi gắm những ca khúc của bản thân cho những ca sĩ mà tôi cảm thấy phù hợp và nếu họ nắm giữ được “đứa con tinh thần” của mình thì tôi sẵn sàng… cho đi. Ngoài bản HIT cho cá nhân ra thì tôi cũng hy vọng rằng bản thân đủ may mắn để có cơ hội được va chạm nhiều hơn với những nghệ sĩ ở Việt Nam để tôi có thể chia sẻ “đứa con tinh thần” của mình. Tôi cũng mong muốn khán giả nhớ đến mình với danh xưng Nhạc sĩ nhiều hơn". 

Hà An Huy được fan săn đón sau đêm diễn, nhìn hành động là biết được yêu thương nhường nào! Ảnh 4

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất