Âm Nhạc

Vietnam Idol, Hà An Huy cùng DTAP nhận đề cử giải thưởng lớn

Minh Quân
Chia sẻ

Những nhân tố từ Vietnam Idol tiếp tục để lại ấn tượng mạnh mẽ hậu chương trình.

Ngày 1/12, ban tổ chức "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023" đã chính thức công bố các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng. Đặc biệt, hai cái tên cùng xuất hiện trong Vietnam Idol 2023 là Quán quân Hà An Huy và Giám đốc âm nhạc DTAP  đã lọt vào danh sách với hạng mục đề cử Gương mặt trẻ triển vọng.

Đây là giải thưởng uy tín do Đài truyền hình Việt Nam trao cho những gương mặt trẻ người Việt có thành tích và hoạt động nổi bật ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao trong năm 2023. Gương mặt trẻ triển vọng là hạng mục đề cử mới của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023.

Vietnam Idol, Hà An Huy cùng DTAP nhận đề cử giải thưởng lớn Ảnh 1

Sau khi lên ngôi Quán quân Vietnam Idol, Hà An Huy đang là cái tên được săn đón trên các sân khấu âm nhạc. Sở hữu giọng hát đẹp cùng tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại, Hà An Huy đang ngày càng chứng tỏ vị trí quán quân mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Việc Hà An Huy lọt đề cử Gương mặt trẻ triển vọng tại VTV Awards 2023 là minh chứng cho sự nỗ lực của một tân binh Vpop. Với sự yêu mến từ đông đảo khán giả suốt thời gian qua, Hà An Huy được kỳ vọng sẽ là cái tên được xướng lên trong đêm trao giải.

Vietnam Idol, Hà An Huy cùng DTAP nhận đề cử giải thưởng lớn Ảnh 2

DTAP được biết đến là nhóm sản xuất âm nhạc tài năng đứng đằng sau thành công của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi, v,v. Các bản hit của DTAP mang đậm yếu tố văn hoá truyền thống luôn được giới chuyên môn đề cao và khán giả vô cùng yêu thích. Ấn tượng nhất là bản hit  “See tình” của nhóm đã giúp tên tuổi DTAP vươn ra khắp thế giới.

Vietnam Idol, Hà An Huy cùng DTAP nhận đề cử giải thưởng lớn Ảnh 3

Trong năm 2023, DTAP cũng giữ vai trò Giám Đốc Âm Nhạc của chương trình lớn là Vietnam Idol 2023. Chương trình này cũng lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng. Âm nhạc mà DTAP mang đến cho chương trình này cũng là minh chứng rõ nhất về tài năng của nhóm và không đóng khung mình trong một thể loại âm nhạc cố định mà luôn sáng tạo và cập nhật, mang đến những xu hướng mới.

Vietnam Idol, Hà An Huy cùng DTAP nhận đề cử giải thưởng lớn Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất