Âm Nhạc

Âm Nhạc

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi Thu Minh biểu diễn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thu Minh mang 2 ca khúc nổi tiếng của mình 'đốt cháy' sân khấu Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Vừa qua, Thu Minh đã có màn xuất hiện trình diễn tại một đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu. Sân khấu biểu diễn của nữ ca sĩ được đông đảo khán giả chờ đợi. Bởi đây cũng là lần hiếm hoi Thu Minh xuất hiện trên sân khấu sau khoảng thời gian dài lui về chăm sóc gia đình.

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 1

Thu Minh xuất hiện với kiểu tóc được nói đùa là "công chúa Disney" đưa ca khúc Đường cong và Bóng mây qua thềm - 2 bản hit lớn trong sự nghiệp của nữ ca sĩ góp phần khuấy đảo phần thi bikini của Top 15 thí sinh.

Nữ ca sĩ ngay lập tức trở thành điểm nhấn trong chương trình với giọng hát nội lực, mạnh mẽ, những nốt cao sáng. Giọng hát của Thu Minh đã giúp chương trình lấy lại bầu không khí sôi nổi.

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 2

Không những thế, Thu Minh còn chạm tới trái tim của Miss Earth 2020 Lindsey Coffey và Miss Earth 2021 Destiny Wagner bên dưới hàng ghế ban giám khảo. Khoảnh khắc 2 nàng Hậu quốc tế theo dõi không chớp mắt trước màn biểu diễn của Thu Minh đã được đông đảo cư dân mạng ghi lại. 

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 3
H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 4

Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê ngồi cạnh bên không những hát theo say mê mà còn phiêu theo giai điệu của bài hát của Thu Minh đầy thích thú. 

Được biết, kết thúc màn biểu diễn, Thu Minh liên tiếp nhận được nhiều lời ngợi khen từ ekip BTC về một sân khấu đẳng cấp, vượt ngoài kỳ vọng. Trước khi rời đi, Thu Minh còn có khoảnh khắc giao lưu với một khán giả lớn tuổi. Được biết, vị khán giả lớn tuổi có mặt để thưởng thức sân khấu trình diễn của nữ ca sĩ và đã bày tỏ thái độ vô cùng hài lòng khoảnh khắc gặp gỡ thần tượng ngay sau đó.

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 5

Trong thời gian tới, Thu Minh cũng sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện nghệ thuật tiêu biểu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ấp ủ nhiều dự án lớn, hứa hẹn gây bất ngờ. Thu Minh cho biết: "Chưa khi nào tôi nhiều năng lượng như lúc này!".

H'Hen Niê và 2 Miss Earth có phản ứng gây chú ý khi theo dõi tiết mục trình diễn của Thu Minh Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thu Minh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN