Âm Nhạc

H'Hen Niê tậu đàn tự thưởng bản thân, quyết tâm chinh phục đam mê âm nhạc?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được sự chú ý của khán giả.

Có thể nói, H'Hen Niê là một trong những hoa hậu nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhì của khán giả. Những hoạt động, hình ảnh của cô H'Hen Niê luôn được săn đó, quan tâm. Điển hình như mới đây, hình ảnh H'Hen Niê mua đàn tự thưởng cho bản thân cũng gây chú ý ít nhiều cho cư dân mạng.

Hình ảnh H'Hen Niê tậu đàn tự thưởng bản thân nhận được sự chú ý của khán giả.

Theo đó, thông qua story mới đây trên Instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải hình ảnh đi mua đàn Piano. H'Hen Niê cũng ghi thêm dòng chú thích là: "Tự tặng cho mình quà sinh nhật tích cực nè". Từ dòng chia sẻ này có thể hiểu H'Hen Niê tậu đàn tự thưởng bản thân vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Thông qua story mới đây trên Instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải hình ảnh đi mua đàn Piano.

Hai hình ảnh được H'Hen Niê đăng tải thể hiện cảm xúc vui sướng, phấn khích của cô nàng khi mua được chiếc đàn ưng ý. Có vẻ như niềm đam mê của H'Hen Niê dành cho âm nhạc cũng không hề nhỏ.

H'Hen Niê đăng tải thể hiện cảm xúc vui sướng, phấn khích của cô nàng khi mua được chiếc đàn ưng ý.

Việc mua đàn thế này không chỉ là thú vui tích cực mà còn là dịp để cô nàng luyện tập thêm về giọng hát, khả năng đánh đàn. Biết đâu một ngày nào đó người hâm mộ sẽ được thưởng thức những clip vừa đánh đàn vừa hát đầy chuyên nghiệp đến từ Hoa hậu H'Hen Niê?

Việc mua đàn thế này không chỉ là thú vui tích cực mà còn là dịp để cô nàng luyện tập thêm về giọng hát, khả năng đánh đàn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về H'Hen Niê!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất