Âm Nhạc

H'Hen Niê đáng yêu hết nấc cover hit của Thu Minh, Chi Pu phiên bản… hái rau

Thanh Phúc
Chia sẻ

H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm với khán giả vì sự mộc mạc, chân chất của người con núi rừng.

Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc sống thường nhật của mình tại quê nhà lên kênh Youtube cá nhân. Xuất hiện trong đoạn clip với hình ảnh mộc mạc quen thuộc, H'Hen Niê khiến khán giả không khỏi thích thú trước những hoạt động đậm chất nông dân. Bên cạnh đó, khoảnh khắc cô nàng thể hiện “liveshow ca nhạc” khi vừa hái rau, vừa nhặt rau cũng khiến fan không khỏi bật cười.

Clip: Cuộc sống thường nhật của H'Hen Niê tại quê nhà.

Khi đang lúi cúi hái rau chuẩn bị cho bữa ăn, nàng hậu H'Hen Niê đã không ngừng hát hò ca khúc Bay của Thu Minh để vực tinh thần. Dù phải trèo qua dốc, băng qua hố, thế nhưng tinh thần văn nghệ của H'Hen Niê không bị giảm đi chút nào, thậm chí càng hát càng hăng.

Tưởng chừng đã thấm mệt vì combo vừa hát vừa hái rau, H'Hen Niê tiếp tục chiêu đãi khán giả một ca khúc khác sau khi vào nhà. Khi đang ngồi nhặt rau, cô nàng không ngừng miệng khi say sưa hát ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu. Dù hát chơi chơi là vậy, nhưng sau đó H'Hen Niê đã tự chê mình hát “thấy gớm” trên story Instagram.

Hiếm có nàng Hậu nào mà chịu khó “khoe” những khoảnh khắc vô tư, “không giữ mình” trên mạng xã hội như H’Hen Niê. Với sự mộc mạc, giản dị và thân thiện vốn có, không khó hiểu vì sao H’Hen Niê luôn là một trong những Hoa hậu nhận được nhiều tình cảm yêu quý nhất từ khán giả và người hâm mộ.

Xem thêm: Lạ đời như H'Hen Niê: Hát vang cả bãi đỗ xe nhưng lại khuyên khán giả… không nên nghe

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất