Âm Nhạc

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Từng khiến các fan hâm mộ đặt dấu hỏi về hoạt động của Gugudan thì mới đây Jellyfish Entertainment chính thức lên tiếng về việc tan rã của nhóm.

Ra mắt vào năm 2016 với đội hình 9 thành viên, Gugudan đã nhận được nhiều sự chú ý và kỳ vọng từ khán giả. Tuy nhiên sau hơn 2 năm đóng băng mọi hoạt động, mới đây các fan hâm mộ thực sự bất ngờ trước thông tin nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày mai 31/12. 

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 1
Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 2

Có vẻ năm 2020 là 1 năm nhiều biến động đối với Kpop khi chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới thì khán giả và các fan hâm mộ tiếp tục bất ngờ trước thông tin Gugudan sẽ chính thức tan rã. Cụ thể vào ngày hôm nay (30/12), Jellyfish Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về “số phận” của nhóm nhạc nữ đầu tiên trong công ty:

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 3

Xin chào! Chúng tôi là Jellyfish Entertainment!

Đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã luôn yêu mến và ủng hộ Gugudan trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin được đưa ra thông báo chính thức về hoạt động quảng bá của nhóm.

Đến ngày 31/12, Gugudan sẽ chính thức kết thúc việc quảng bá sau nhiều năm tích cực hoạt động và nhận được nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ. Để đi đến quyết định này, chúng tôi cùng tất cả các thành viên của Gugudan đã có 1 cuộc thảo luận hết sức nghiêm túc.

Mặc dù hoạt động của nhóm sẽ kết thúc nhưng chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ sự nghiệp âm nhạc, diễn xuất cũng như quảng bá của các thành viên. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho Gugudan trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cũng thành thực xin lỗi vì đã đưa ra thông báo 1 cách đột ngột thế này”

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 4
Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 5

Chính thức ra mắt công chúng vào tháng 6/2016 với mini album Act. 1 - The Little Mermaid, Gugudan đã nhận được sự chú ý từ công chúng và fan hâm mộ khi có tới 2 thành viên từng tham gia Produce 101 là SejongNayoung. Trong đó Sejung đã có cơ hội ra mắt lần đầu với IOI khi giành được vị trí thứ 2 tại đêm chung kết. 

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 6

Cùng với ngoại hình xinh đẹp và tài năng của các cô gái, nhiều người cho rằng Gugudan sẽ mang đến những hứa hẹn trong các hoạt động âm nhạc. Mặc dù rất chăm chỉ  ra sản phẩm nhưng không may các cô nàng vẫn chưa gặt hái được những thành tích nổi bật. Đợt quảng bá gần đây nhất của Gugudan là tháng 11/2018 với Not That Type. 

Sau 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan chính thức tan rã trước sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ Ảnh 7

Trước đó hồi tháng 5, thành viên người Trung Sally cũng từng khiến các fan hâm mộ lo lắng cho số phận của nhóm khi tiết lộ rằng từ hơn 1 năm trước, công ty đã cho các thành viên dọn về nhà riêng. Như vậy, sau hơn 2 năm đóng băng hoạt động, Gugudan sẽ chính thức tan rã vào ngày mai. Hy vọng rằng fan hâm mộ có thể sớm gặp lại các cô gái trên sân khấu với những đam mê của mình. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ các cô gái nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất