Âm Nhạc

Âm Nhạc

Group anti-fan chục nghìn thành viên của Hải Tú bất ngờ chuyển thành hội... kiếm tiền online

Lệ Đề
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, người người nhà nhà cùng nhau tất bật đón Tết, thế nên phần nào đã góp phần xoa dịu những vụ lùm xùm của làng giải trí. Đáng chú ý nhất vẫn là Hải Tú - "Nàng thơ" từng khuấy động mạng xã hội suốt một thời gian dài trước nghi vấn "trà xanh" chen ngang cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Group anti-fan chục nghìn thành viên của Hải Tú bất ngờ chuyển thành hội... kiếm tiền online Ảnh 1

Dường như làn sóng tẩy chay Hải Tú đang thật sự có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, một group anti-fan bất ngờ có động thái gây ngỡ ngàng. Cụ thể, group "Anti Hải Tú" với gần 30 nghìn thành viên đã được quản trị viên chuyển thành "Hội kiếm tiền online" thông qua một ứng dụng ảo.

Group anti-fan chục nghìn thành viên của Hải Tú bất ngờ chuyển thành hội... kiếm tiền online Ảnh 2

Hành động này của quản trị viên đã khiến không ít thành viên trong group cảm thấy bức xúc. Dường như theo một thông lệ, khi group đủ lớn mạnh, quản trị viên sẽ tiến hành thương mại hóa bằng việc bán group. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho số lượng group anti-fan Hải Tú ngày càng giảm đi.

Group anti-fan chục nghìn thành viên của Hải Tú bất ngờ chuyển thành hội... kiếm tiền online Ảnh 3

Xem thêm: Anti-fan soạn văn bản tiếng Anh gửi đến tác giả quyển sách Hải Tú dùng để che chắn 'vùng kín'

Từ thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, Hải Tú gần như bặt vô âm tính trên mạng xã hội. Trong khi đó, Sơn Tùng vẫn thản nhiên tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới. Chắc chắn sẽ rất khó để khán giả nghe được một lời xác nhận từ chính chủ, bởi im lặng luôn là phương pháp tiên quyết mỗi khi bão tố ập đến với Sơn Tùng.

Group anti-fan chục nghìn thành viên của Hải Tú bất ngờ chuyển thành hội... kiếm tiền online Ảnh 4

Xem thêm: Anti-fan đang yếu sức trước chiến dịch tẩy chay Hải Tú?

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN