Âm Nhạc

Grammy hoãn tổ chức vì COVID-19

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Quyết định hoãn lịch được đưa ra chưa đầy bốn tuần trước khi buổi lễ được tổ chức vào 31/1. Grammy 2021 hiện sẽ được ấn định lên sóng vào ngày 14/3.

Ngày 6/1, lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 63 dự kiến ​lên sóng vào tháng này đã bị trì hoãn do những lo ngại về COVID-19 vốn đang lan nhanh ở khu vực Los Angeles - nơi tổ chức sự kiện. Chương trình hiện sẽ được ấn định tổ chức vào ngày 14 tháng 3: “Tình hình COVID-19 ở Los Angeles đang xấu đi... và các hướng dẫn mới từ chính quyền địa phương cũng như tiểu bang đã khiến chúng tôi kết luận rằng việc hoãn lễ trao giải là điều đúng đắn phải làm”.

Grammy hoãn tổ chức vì COVID-19 Ảnh 1

"Ở thời điểm hiện tại, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc của chúng tôi và hàng trăm người làm việc không mệt mỏi để sản xuất chương trình." Được biết, quyết định hoãn lịch được đưa ra chưa đầy bốn tuần trước khi buổi lễ được tổ chức vào 31/1. Trước đó vào háng 11, khi danh sách đề cử được công bố, Harvey Mason Jr. - chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tạm thời của học viện vẫn khẳng định rằng sự kiện đã được lên kế hoạch diễn ra đúng ngày với một lượng nhỏ khán giả ở Los Angeles.

Grammy hoãn tổ chức vì COVID-19 Ảnh 2

Năm nay, Beyoncé là ca sĩ có nhiều đề cử nhất tại buổi lễ, với 9 đề cử tại hạng mục. Taylor Swift, Dua Lipa và rapper Roddy Ricch là một trong những ứng cử viên lớn khác tại giải thưởng năm nay. Năm nay, lễ trao giải uy tín này tiếp tục gây tranh cãi khi ngôi sao có đóng góp lớn trong năm như The Weeknd và ca sĩ nhạc đồng quê Luke Combs gần như trắng tay.

Grammy hoãn tổ chức vì COVID-19 Ảnh 3

Cùng chờ đợi Grammy 2021 diễn ra vào 14/3 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất