Âm Nhạc

Âm Nhạc

GOT7 đã bị đối xử tệ bạc như thế nào tại JYP?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

GOT7 là nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quóc, ra mắt dưới trướng công ty JYP nhưng bị chính công ty kìm nén sự nổi tiếng.

GOT7 là nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quóc, ra mắt dưới trướng công ty JYP. Kể những hoạt động đầu tiên, nhóm đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên toàn cầu nhờ tài năng của mình. Theo thời gian, tên tuổi của họ trở nên phổ biến hơn và đạt được một số thành tựu lớn. Tuy nhiên, 7 chàng trai chưa bao giờ đạt được đến giới hạn của mình và bị chính công ty của họ kìm nén. Đáng buồn thay, JYP còn nhiều lần đối xử tệ bạc với họ.

GOT7 đã bị đối xử tệ bạc như thế nào tại JYP? Ảnh 1

Trước đây, JB - một nhà sản xuất và nhạc sĩ tuyệt vời từng chia sẻ rằng JY.Park đã thẳng thừng từ chối bài hát của anh dù chưa nghe được 5 giây. Trong một buổi phát sóng trực tiếp khác, Mark đã yêu cầu các nhân viên đưa cho anh ấy đôi đũa, nhưng họ đã đưa cho anh ấy một chiếc đã qua sử dụng thay vì một chiếc mới. Sau đó nam ca sĩ quyết định ăn bằng tay của mình.

GOT7 đã bị đối xử tệ bạc như thế nào tại JYP? Ảnh 2
GOT7 đã bị đối xử tệ bạc như thế nào tại JYP? Ảnh 3
 Mark được nhân viên đưa cho một chiếc đũa đã qua sử dụng thay vì một chiếc mới.

Thiếu sự đầu tư trong các đợt quảng bá là một ví dụ khác về việc đối xử bất công. Quá trình quảng bá cho album DYE của GOT7 chỉ diễn ra vỏn vẹn trong hai tuần duy nhất, Cụ thể, đợt quảng bá bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 và kết thúc vào ngày 3 tháng 5. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, đợt quảng bá album tiếp theo của nhóm Breath Of Love: Last Piece thậm chí còn ngắn hơn. 

GOT7 đã bị đối xử tệ bạc như thế nào tại JYP? Ảnh 4

Khoảng thời gian comeback của nhóm cũng quá dài, thậm chí Mark và Jinyoung đã nói rằng họ đã thất nghiệp trong khoảng bảy tháng. Có lần một người hâm mộ viết thư cho GOT7 nói rằng đồng nghiệp của cô bị đối xử tệ bạc và Jinyoung đã trả lời: "Bạn không làm việc trong JYPE chứ? Không phải người viết bức thư này là một trong số chúng ta sao?"

Đây chỉ là một vài trong số những hành vi đối xử tệ bạc của JYP với GOT7. Hy vọng trong tương lai, nếu hợp đồng tiếp tục, nhóm sẽ được đầu tư nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN