Âm Nhạc

Âm Nhạc

Góc quay sân khấu IDOL của BTS trong concert online ngày 2 'rung lắc' dữ dội, fan tá hỏa khi biết được nguyên nhân

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Một đoạn trong phần trình diễn ca khúc IDOL của BTS tại concert online ngày 2 đã khiến fan rất bất ngờ về độ "rung lắc" chao đảo.

Sau thời gian dài chờ đợi, nhóm BTS đã chính thức tổ chức concert online Map Of The Soul ON:E đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ sau gần một năm không tổ chức concert vì tình hình hình dịch bệnh. Tiếp nối thành công của ngày 1 (11/10), ngày 2 của concert Map Of The Soul ON:E đã chính thức diễn ra với các màn trình diễn hoành tráng không kém. Và trong số đó, góc quay rung lắc sân khấu IDOL của BTS trong concert online ngày 2 có lẽ là phần để lại ấn tượng nhất nhì với người hâm mộ. 

Góc quay rung lắc sân khấu IDOL của BTS trong concert online ngày 2 có lẽ là phần để lại ấn tượng nhất nhì với người hâm mộ. 
Poster concert Map Of The Soul ON:E của BTS.

Cụ thể, vào ngày 11/10, nhóm BTS đã chính thức tổ chức concert online ngày 2 của tour Map Of The Soul ON:E. Và trong số các màn trình diễn ấn tượng với những kĩ xảo đẹp mắt, các fan đã có chút hoang mang với góc quay rung lắc sân khấu IDOL của BTS trong concert online ngày 2 này. Tại phần rap của Suga và RM, khi hai thành viên đưa mặt mình tương tác với camera thì góc quay lại có phần bất ổn. Dù biết rằng camera-man đang cố gắng chuyển động theo động tác của hai thành viên để mang đến hiệu ứng đặc biệt nhưng lại không được chuẩn xác, rung lắc cực độ và có chút hỗn loạn.

Cảnh quay rung lắc trong phần rap của Suga.
Rồi đến cả phần của RM cũng thế.

Các fan ngồi trước màn hình khi đang theo dõi concert online thấy cảnh tượng này cũng đã rất hoang mang, không rõ lí do. Thế nhưng, khi concert được chuyển sang phân cảnh rộng hơn các fan mới tá hỏa ra lí do của sự rung lắc này. Thì ra, người cầm máy quay ở phân đoạn ấy lại chính là thành viên Jungkook. Anh chàng đã mượn máy quay từ nhân viên ghi hình gần đó để chọc ghẹo các anh của mình và có lẽ Jungkook cũng không ngờ phần quay rung lắc ấy cũng đã được chọn để chiếu cho khán giả. RM và Suga cũng rất tích cực tương tác, làm trò cùng anh chàng.

Hóa ra người cầm máy quay ở phân đoạn ấy lại chính là thành viên Jungkook.
Anh chàng đã mượn máy quay từ nhân viên ghi hình gần đó để chọc ghẹo các anh của mình.
RM và Suga cũng rất tích cực tương tác, làm trò cùng anh chàng.

Có lẽ không chỉ fan mà ngay cả các thành viên BTS khi nhìn thấy cảnh tượng ấy cũng không thể không ngừng cười. Điển hình là thành viên J-Hope đứng gần đó cũng không thể ngăn cản trò đùa của Jungkook, Suga và RM. Họ đã mang đến cho khán giả một khía cạnh mới mẻ, vui nhộn hơn sau những màn trình diễn cool ngầu của concert online ngày 2 này. 

Thành viên J-Hope đứng gần đó cũng không thể ngăn cản trò đùa của Jungkook, Suga và RM.
Nhờ đó, BTS đã mang đến cho khán giả một khía cạnh mới mẻ, vui nhộn hơn cho IDOL.

Hãy theo dõi và ủng hộ các hoạt động tiếp theo của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN