Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa bão chỉ trích hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bình thản: 'Mai lại ra reaction MV tiếp thôi ạ'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của ViruSs khiến không ít người bất ngờ khi giữa thời điểm nhạy cảm này vẫn tự tin thực hiện những đoạn clip reaction.

Sau vài ngày im lặng, ViruSs mới đây đã chính thức lên tiếng về ồn ào chia tay Ngân Sát Thủ thời gian qua. Theo đó, nam streamer cho biết bản thân vô cùng bất ngờ trước loạt chỉ trích nặng nề mà cộng đồng mạng dành cho mình. Đáp trả lại những ý kiến này, ViruSs khẳng định: "Nếu tôi không tử tế, sao Ngân có thể yêu tôi tận 5 năm? Cô ấy đâu có ngu! Nếu đồng nghiệp nào chỉ ra được tôi không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ".

Sau một loạt những chia sẻ của bản thân, ViruSs cho biết cần ổn định lại tinh thần và sẽ nhanh chóng quay lại với công việc livestream cũng như reaction MV vào ngày mai. Chia sẻ của nam streamer khiến không ít người bất ngờ khi giữa thời điểm nhạy cảm này nhưng vẫn tự tin thực hiện những đoạn clip reaction.

Chưa kể đến vụ ồn ào chia tay Ngân Sát Thủ thì ViruSs có lẽ là một trong những nhân vật tai tiếng nhất làng reaction các MV ca nhạc tại Việt Nam. Nam streamer từng gây không ít ồn ào khi chê bai hàng loạt sản phẩm đình đám của Vpop như: Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy), Em bỏ hút thuốc chưa (Bích Phương ft traitimtrongvang), Cung đàn vỡ đôi (Chi Pu),...

Vốn đã khiến nhiều fandom mất lòng, thế nên việc ViruSs quay lại với công việc reaction MV chắc chắn sẽ gây không ít tranh cãi. Tuy nhiên, ViruSs cũng từng tuyên bố "Chỉ khen thôi thì thị trường làm sao phát triển" cũng như sẵn sàng đón nhận những chỉ trích từ khán giả.

Xem thêm: Yến Tatoo 'đăng đàn' ca ngợi Sơn Tùng M-TP tận mây xanh, nhưng thật ra lại đang 'cà khịa' ViruSs giữa ồn ào chia tay Ngân sát thủ?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN