Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm'

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng xót xa cho Lisa.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Lisa đã truyền tay nhau khoảnh khắc nữ ca sĩ bị Jisoo vung tay vào mặt ngay trên sân khấu. Cụ thể, khi cả nhóm đang trình diễn bản hit Shut Down, Jisoo vừa gần kết thúc line của mình thì Lisa bước ra và ăn trọn một "cú đấm" vào mặt từ người đồng nghiệp.

Sự cố này khiến Lisa vô cùng bất ngờ nhưng nữ ca sĩ đã kịp thời phản ứng và bình tĩnh biểu diễn. Trong khi đó, Jisoo lại khiến fan bật cười vì vẻ mặt hoảng hốt. Có lẽ cô nàng cũng không hề lường trước được sự cố mình gây ra cho Lisa.

Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm' Ảnh 1

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả bày tỏ sự thông cảm cho Jisoo vì đây là sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng "cú đấm" của Jisoo dành cho Lisa trông khá đau và đúng nghĩa... shut down.

Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm' Ảnh 2
Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm' Ảnh 3

Trước đó, cộng đồng fan Kpop xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh 4 thành viên BLACKPINK trong phòng trang điểm. Đáng chú ý, nhiều người đã bày tỏ sự khó hiểu với thái độ của Jennie dành cho Lisa.

Cụ thể, Jennie đã nhìn về hướng Lisa và liên tục nói điều gì đó với thái độ rất tức giận. Trong khi đó, nữ idol người Thái Lan lại im lặng và cặm cụi soi gương với vẻ mặt ngậm ngùi. Sau đó, Jennie còn giật luôn chiếc gương Lisa đang cầm trên tay và nhìn chằm chằm với vẻ mặt rất hả hê.

Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm' Ảnh 4

Dưới đoạn clip, nhiều fan Jennie cho rằng đây chỉ là khoảnh khắc trêu đùa giữa các thành viên. Tuy nhiên, phía fan Lisa lại cho rằng nữ idol người Thái Lan trước nay vốn rất hay cười, tuy nhiên vẻ mặt cam chịu trong đoạn clip lại khiến họ hoài nghi về những câu nói của Jennie.

Giữa nghi vấn bị Jennie chửi bới, xôn xao khoảnh khắc Lisa bị Jisoo vung tay vào mặt: 'Nhìn đau giùm' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN