Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hé lộ hoạt động đầu tiên từ Girlgroup của Lee Hyori

Phương Trinh
Chia sẻ

Cuộc hội ngộ mới nhất của các thành viên SSEN UNNIES cho thấy một sản phẩm "nóng bỏng tay" sắp trình được trình làng!

Sau màn debut thành công rực rỡ cùng với đội hình "tân binh lão làng" SSAK3 (bao gồm Lee Hyori, Yoo JaeSuk, Bi Rain), nhóm nhạc này nhanh chóng tan rã trước sự nuối tiếc của nhiều người hâm mộ. Sau đó ít lâu (vào ngày 31/7) Lee Hyori gây bất ngờ với người hâm mộ khi tiết lộ về đội hình Girl group dự án mới với những thành viên xứng danh "chị đại" là Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) với tên gọi SSEN UNNIES . Trước sự hào hứng của nhóm nữ "tân binh quái vật" này, người hâm mộ không không khỏi trông đợi vào sản phẩm ra mắt. Và sau thời gian chờ đợi suốt 2 tháng, cuối cùng SSEN UNNIES đã chính thức "rục rịch" thông báo về hoạt động ra mắt sắp tới.

Cụ thể, mới đây trang Instagram cho chương trình "Hangout with Yoo" của đài MBC đã đăng tải một hình ảnh với dòng chú thích: "Nhìn lướt qua thì anh ấy trông giống Joo Ji Hoon (là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc) vậy đó. Đây là một cuộc gặp gỡ rất vui vẻ với nhà soạn nhạc của Rado. Đây không phải là bắt giữ đâu ạ". Dòng chú thích dí dỏm cùng với hình ảnh các thành viên SSEN UNNIES đang "tay trong tay" cùng với nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung. 

Hình ảnh được đăng tải từ chương trình Hangout With Yoo.

Black Eyed Pilseung là một nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào 2014, đội ngũ sáng tác âm nhạc bao gồm Rado vào Choi KyuSung. Họ đã sản xuất nhiều bản hit như Touch My Body của Sistar, Only You của Miss A và "Cheer up"  và "TT" của Twice. Hình ảnh cùng với girl group "chị đại" của Rado, chính là thông báo chính thức cho quá trình thực hiện âm nhạc của họ. Buổi phát sóng tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 26/9, và âm nhạc cho nhóm sẽ được chọn dưới bàn tay của quản lý Jimmy Yoo (Yoo Jae Suk). Hãy cùng chờ đón màn debut "nóng bỏng tay" từ SSEN UNNIES nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN