Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát siêu mẫu Thanh Hằng sau khi tách nhạc khiến netizen tưởng nhầm... Bảo Anh

Minh Quân
Chia sẻ

Khán giả bày tỏ sự thích thú trước giọng hát thật của Thanh Hằng.

Mới đây, đoạn clip siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn với vai trò ca sĩ tại một sự kiện bất ngờ nhận được sự quan tâm của netizen. Trong đoạn clip, phần âm nhạc được xóa đi để làm rõ giọng hát của Thanh Hằng khi thể hiện ca khúc Get High (Lưu Hương Giang).

Vốn là một siêu mẫu đình đám của showbiz Việt, thế nên khán giả cũng không quá khắt khe với giọng hát Thanh Hằng. Tuy nhiên, sau khi tách nhạc đã cho thấy nữ siêu mẫu sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và khá ổn định.

Giọng hát siêu mẫu Thanh Hằng sau khi tách nhạc khiến netizen tưởng nhầm... Bảo Anh Ảnh 1

Đặc biệt, dưới bình luận rất nhiều netizen cho rằng âm sắc và cách hát của Thanh Hằng rất giống với Bảo Anh. Quả thật ở một số chữ, Thanh Hằng gây cảm giác liên tưởng đến giọng ca Trái tim em cũng biết đau. Có lẽ sau khi tách nhạc, đặc điểm này mới được lộ rõ giúp netizen nhận ra.

Giọng hát siêu mẫu Thanh Hằng sau khi tách nhạc khiến netizen tưởng nhầm... Bảo Anh Ảnh 2
Giọng hát siêu mẫu Thanh Hằng sau khi tách nhạc khiến netizen tưởng nhầm... Bảo Anh Ảnh 3

Trước đó, Thanh Hằng cũng từng tham gia khá nhiều MV của các nghệ sĩ Vpop như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn,... Mỗi vai diễn của cô đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 

Ngoài ra trong một số chương trình, Thanh Hằng cũng thử sức vai trò cầm mic, tuy nhiên đây có lẽ chỉ là trải nghiệm làm nghề, dường như nữ siêu mẫu cũng không mặn mà với ý định đá chéo sân.

Giọng hát siêu mẫu Thanh Hằng sau khi tách nhạc khiến netizen tưởng nhầm... Bảo Anh Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN