Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát lại 'Sa mưa giông' trong lần xuất hiện mới nhất, giọng hát Hoài Lâm có còn được lòng khán giả?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm có màn xuất hiện gây chú ý sau khoảng thời gian im ắng.

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Hát lại 'Sa mưa giông' trong lần xuất hiện mới nhất, giọng hát Hoài Lâm có còn được lòng khán giả? Ảnh 1

Trên sân khấu này, phần trình diễn ca khúc Sa mưa giông của Hoài Lâm đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây từng là ca khúc mà nam ca sĩ thể hiện rất thành công và được nhiều khán giả yêu mến.

Có thể thấy dù ngoại hình có sự thay đổi rõ rệt, song giọng hát của Hoài Lâm vẫn rất ngọt ngào, ấm áp. Nếu như so sánh lại với những phiên bản Sa mưa giông mà Hoài Lâm từng hát thì sân khấu lần này cũng không có quá nhiều khác biệt, cho thấy giọng hát nam ca sĩ vẫn rất ổn định.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự yêu mến dành cho giọng hát của Hoài Lâm sau bao nhiêu sóng gió.

Hát lại 'Sa mưa giông' trong lần xuất hiện mới nhất, giọng hát Hoài Lâm có còn được lòng khán giả? Ảnh 2
Hát lại 'Sa mưa giông' trong lần xuất hiện mới nhất, giọng hát Hoài Lâm có còn được lòng khán giả? Ảnh 3

Trước đó nhiều lần Hoài Lâm cũng từng xuất hiện với ngoại hình "tuột dốc", gương mặt tròn, tăng cân khá nhiều so với trước đây khiến khán giả lo lắng. Đáng chú ý nhất chính là đầu tháng 9 vừa qua Hoài Lâm còn livestream "bất ổn" và nói năng lan man khó hiểu biểu cảm hết sức mệt mỏi.

Hát lại 'Sa mưa giông' trong lần xuất hiện mới nhất, giọng hát Hoài Lâm có còn được lòng khán giả? Ảnh 4

Gần đây, Hoài Lâm cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với một số nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, điều khán giả trông đợi nhất vẫn là một màn comeback chính thức của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN