Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn của Hari Won ra sao?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Hari Won tại 1 đêm nhạc ở Đà Lạt cách đây không lâu. Theo đó, trên sân khấu Hari Won đã mang đến ca khúc Như anh đã mong chờ - bản hit mới nhất của bà xã Trấn Thành. 

Từ sau khi kết hôn với Trấn Thành, tần suất đi hát của Hari Won ngày một ít ỏi, điều này đã khiến các fan của nữ ca sĩ không khỏi mong chờ vào màn trở lại của Hari Won trên sân khấu. Thế nên, đêm nhạc này dù đã diễn ra cách đây khá lâu, thế nhưng vẫn được dân mạng không ngừng chia sẻ. 

Xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục đơn giản nhưng Hari Won vẫn nổi bật nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, mặn mà. Tuy nhiên trái ngược với những lời tán dương dành cho nhan sắc, giọng hát của Hari Won tiếp tục là tiêu điểm của sự bàn tán từ cộng đồng mạng. 

Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip biểu diễn của Hari Won, phần lớn cộng đồng mạng đều không ngừng chỉ trích giọng hát lơ lớ đến mức khó nghe của Hari Won dù nữ ca sĩ đang hát tiếng Việt. Không những thế, việc hát chạy với band nhạc của Hari Won cũng khiến nhiều người ngán ngẩm khi không thể cảm nhận được bất kì cảm xúc nào mà Hari Won đặt để vào câu hát. 

Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 2
Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 3
Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won vướng phải những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng liên quan đến cách phát âm lơ lớ của mình. Dù đã sinh sống tại Việt Nam khá lâu, thế nhưng khả năng phát âm và hát tiếng Việt của bà xã Trấn Thành vẫn còn rất hạn chế. 

Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 5

Trước đó, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc song song với Việt Nam: "Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình hơn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9 đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây. 

Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Mà một khi đã có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi".

Hari Won vướng tranh cãi với clip hát live Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN