Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của cả hai bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn ca khúc Cưới nhau đi của Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến đầy tình cảm trên sân khấu khiến nhiều khán giả thích thú.

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 1

Trên sân khấu, cả hai đã hóa thân thành một cặp đôi đang yêu vô cùng hạnh phúc với hành động ôm eo, nở nụ cười đầy hạnh phúc. Giọng hát của Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến được nhận xét là rất hòa quyện khi song ca với nhau.

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi giọng hát và màn song ca đầy ăn ý với nhau giữa Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến thì có một ý kiến cho rằng chất giọng ngọt ngào, du dương của Dương Hoàng Yến "ăn đứt" nữ ca sĩ thể hiện bản gốc của ca khúc này chính là Hiền Hồ.

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 3

Ý kiến này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng thuận từ nhiều cư dân mạng khác. Họ cho rằng chất giọng ngọt ngào và sâu lắng của Dương Hoàng Yến rất phù hợp với bài hát này hơn là Hiền Hồ. Số khác thì cho rằng có thể do Hiền Hồ hiện đang nhận được rất nhiều chỉ trích khi cố gắng tìm đường hoạt động âm nhạc trở lại nên giọng hát của nữ ca sĩ cũng không còn khiến khán giả mặn mà như xưa.

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 4

Dương Hoàng Yến và Bùi Anh là đôi bạn khá thân thiết với nhau trong âm nhạc. Trước đó, cả hai đã từng kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm như: Đã từng, Từng vì nhau, Không phải em đúng không bản acoustic,... Chính vì giọng hát rất phù hợp để song ca cùng nhau, khán giả cũng rất hi vọng cả hai sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm nào đó ở tương lai.

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 5

Về Dương Hoàng Yến, nữ ca sĩ là cái tên khá thành công khi bước ra từ Giọng hát Việt. Sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt trong làng nhạc, Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến với giọng hát hay và đầy tài năng, nữ ca sĩ cũng chính là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc thời gian qua như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… 

Song ca cùng Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ được nhận xét giọng hát 'ăn đứt' Hiền Hồ Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN