Âm Nhạc

Đông Nhi vừa ngậm chanh vừa hát live: Giọng hát sau đó của nữ ca sĩ khiến dân tình 'ngã ngửa'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dù bị fan "chơi khó" nhưng Đông Nhi vẫn xử lý rất gì và này nọ nhé!

Cũng đã khá lâu, kể từ khi hạ sinh con gái Winnie đầu lòng thì Đông Nhi vẫn "im hơi lặng tiếng" cho những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới. Thay vào đó, thời gian này nữ ca sĩ dường như đang tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc con cái và rất chăm chỉ update những khoảnh khắc đời thường cực kì lí lắc cùng cô bé Winnie ngày càng lanh lợi. 

Đông Nhi 

Cũng chính vì việc Đông Nhi "im lặng như tờ" khi không hề hé lộ gì về những sản phẩm âm nhạc sắp tới nên đã khiến cộng đồng fan của nữ ca sĩ "nổi nóng", không tiếc đăng tải những hình ảnh, video clip mang tính chất gây hài, dìm hàng thần tượng khiến netizen không khỏi bật cười vì những khoảnh khắc "mặn hơn muối" của Đông Nhi được các fan ghi lại để dành up từ từ. 

Mới đây, một khoảnh khắc cực kì mắc cười khiến cộng đồng mạng được phen "cười nghiêng ngả" là đoạn clip ghi lại màn thử thách từ fan khi bắt Đông Nhi phải vừa ngậm chanh vừa hát live trong một buổi fan meeting cách đây khá lâu rồi. 

Sẽ ra sao nếu Đông Nhi vừa ngậm chanh vừa hát live? 

Nhận được thử thách xem ra "khó nuốt" từ fan, nhưng Đông Nhi vẫn rất vui vẻ và thực hiện nó một cách cố gắng nhất. Ai cũng biết chanh là một loại trái cây rất chua và gây cản trở về việc phát âm cho bất kì ai vừa phải ngậm, vừa nhai và vừa phải hát. Đông Nhi cũng chẳng ngoại lệ, ở những giây đầu cư dân mạng không khỏi "ngả ngửa" trước trọng hát mếu máo, không thành tiếng do.... cười nhiều quá của Đông Nhi lẫn fan hâm mộ.

Hát không nổi vì....mắc cười quá! 
Nghiêm túc lại thì nghe cũng rất gì và này nọ

Bản hit Mỉm cười khi anh ra đi dường như khiến fan không thể nhận ra khi nghe Đông Nhi vừa hát vừa phải ngậm chanh thế này. Nhiều cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này liền liên tưởng đến Nam Em, vì giọng hát của Đông Nhi lúc này thật sự khá giống với màu giọng của nữ ca sĩ Nam Em. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất của Đông Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất