Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tái xuất sân khấu hát mừng SEA Games, giọng hát của Thủy Tiên có còn giữ được phong độ?

Thụy Hân
Chia sẻ

Sân khấu của Thủy Tiên tại sự kiện chào mừng SEA Games đang nhận được nhiều sự chú ý.

Khoảng thời gian qua, Thủy Tiên chính là một trong những cái tên nghệ sĩ bị réo tên nhiều nhất làng giải trí khi vướng vào hàng loạt ồn ào từ thiện sao kê. Tuy nhiên, khi sự việc lắng xuống, Thủy Tiên cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại tại một số sự kiện và gần đây nhất là chương trình chào mừng SEA Games 31. 

Và cũng tại đây, giọng hát của Thủy Tiên tại sân khấu hát mừng SEA Games cũng được dân tình chú ý hơn bao giờ hết. 

Giọng hát của Thủy Tiên tại sân khấu hát mừng SEA Games gây xôn xao.

Theo đó, tại sự kiện trước thềm SEA Games 31 diễn ra tại Huế, Thủy Tiên là cái tên thu hút nhiều sự chú ý bởi sự trở lại sau nhiều ồn ào. Dù thời tiết mưa khá nặng hạt nhưng nư ca sĩ vẫn hết mình biểu diễn, cầm dù đứng dưới mưa hát bất chấp cũng gây ấn tượng được phần nào. 

Thủy Tiên

Thủy Tiên đã mang đến rất nhiều ca khúc là bản hit quen thuộc của mình cho màn trình diễn, tiêu biểu trong số đó là Giấc Mơ Diệu Kỳ. Không chỉ hát không, nữ ca sĩ còn kết hợp cả vũ đạo rần rần trên sân khấu. 

Nhưng có lẽ vì vừa hát vừa nhảy nên Thủy Tiên có chút hụt hơi nhẹ và không được quá hoàn chỉnh. Sở hữu tone giọng mỏng, nhẹ, màn thể hiện này của nữ ca sĩ có điểm cộng nhưng cũng xuất hiện không ít điểm trừ bởi cách luyến láy nghe hơi chóe và chưa thật sự bùng hết năng lượng.

Trước đó, ngay khi Thủy Tiên được công bố sẽ là ca sĩ tham gia sự kiện chào mừng SEA Games 31, dân tình cũng đã nổ ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Bởi nữ ca sĩ không chỉ bị ảnh hưởng sau ồn ào từ thiện mà còn là vì phát ngôn tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều về SEA Games nên càng bị khán giả phản đối biểu diễn tại sự kiện như thế. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về Thủy Tiên trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN