Âm Nhạc

Giọng ca 2 lần thắng giải Grammy mong muốn được hợp tác cùng V (BTS): Fan tự hào khỏi nói

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ thật lòng trông chờ vào màn hợp tác đặc biệt này!

Kurt Elling - ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc Jazz người Mỹ, người nhận 14 đề cử giải Grammy, 2 lần chiến thắng với Best Vocal Jazz Album (2009) và Secrets Are the Best Stories (2021) khiến fan hâm mộ K-Pop vui mừng khi cho biết muốn hợp tác cùng V (BTS) trong các sản phẩm âm nhạc tương lai.

Được biết, nam thần tượng nhóm BTS cũng từng chia sẻ trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí Variety rằng màn hợp tác trong mơ của mình là được đứng cùng Kurt Elling. "Kurt Elling chính là nghệ sĩ có màu sắc mà tôi rất thích - là người mà tôi muốn làm việc cùng".

Trích dẫn phần chia sẻ của V (BTS).

Cách đây không lâu, Kurt Elling chia sẻ lại các bài viết mà người hâm mộ đăng trên Instagram với nội dung liên quan đến mong ước hợp tác của V (BTS). Nam giọng ca người Mỹ nhắn gửi: "Tỉnh dậy trong lời chào 'điển trai' đến từ V - Kim Taehyung - BTS và fan. Màn hợp tác trong âm nhạc và trao gửi niềm hi vọng cho thế giới này luôn đợc chào đón".

Khi một người hâm mộ bày tỏ mong muốn được thấy sự hợp tác giữa cả 2 thì nam ca sĩ - nhạc sĩ thắng giải Grammy đã trả lời: "Cảm ơn, tôi cũng hy vọng như vậy!"

Tận 2 lần bày tỏ ý muốn làm việc cùng nhau, Kurt Elling khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Fan của V chỉ mong chờ cả hai sớm gặp nhau và cho ra mắt thật nhiều sản phẩm âm nhạc hay ho trong thời gian tới.

- Cả 2 nghệ sĩ đỉnh cao làm việc cùng nhau, phải nói là quá đáng để trông chờ!

- Tính ra 2 bên đều muốn làm việc cùng nhau luôn. Vậy nhanh nhanh ra ca khúc hay ho cho chúng em thưởng thức với.

- Gu âm nhạc của V đúng là quá đỉnh.

- Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất