Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gin Tuấn Kiệt chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Puka

Thanh Phúc
Chia sẻ

Bên cạnh đó, Gin Tuấn Kiệt cũng chia sẻ về tin đồn tình cảm với Diệu Nhi, Sam,...

Những ngày vừa qua, người hâm mộ của Gin Tuấn Kiệt đã không khỏi tò mò trước tin đồn nam ca sĩ có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Puka. Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt và Puka đều giữ im lặng về vấn đề này nên càng khiến cho khán giả không khỏi đoán già đoán non. Trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về “chuyện tình” với Puka.

Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Đã là tin đồn rồi thì bây giờ em có nói gì đi nữa, hay phủ nhận đi nữa thì mọi người sẽ nói mình “xạo”. Còn em mà đồng ý thì mọi người sẽ “đó thấy chưa vậy mà giấu”, nghĩa là dù trả lời thế nào thì mọi người vẫn sẽ công kích được thôi, nên cứ im lặng thôi ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, không có giải thích.

Gần đây nhất, mọi người đẩy thuyền em với chị Puka, nhưng mà vừa vừa thôi, để em với chị Puka có tham gia chung phim, hay gameshow thì 2 chị em đừng có ngại nhau. Trước đây có đợt em với chị Sam cũng bị ngại luôn, sau này mọi người đỡ đồn rồi 2 chị em mới thoải mái lại“.

Gin Tuấn Kiệt nói về tin đồn tình cảm với những đồng nghiệp nữ: Puka, Diệu Nhi, Sam,…

Tiếp tục nói về việc bị tin đồn “phim giả tình thật” bủa vây, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Em bị đồn nhiều lắm, lần trước quay Gia đình là số 1 thì bị đồn với chị Diệu Nhi, rồi lúc quay phim Ngôi sao Khoai tây cũng bị đồn với Tam Triều Dâng,… Em nghĩ là do các bạn cảm thấy hình ảnh của em với những bạn diễn nữ dễ thương nên đẩy thuyển, “ship ship” này kia cho vui, nhưng mà vui thôi đừng vui quá”.

Là một trong những nam ca sĩ/diễn viên được chú ý tại showbiz Việt nhờ ngoại hình điển trai cùng thực lực khá ổn, Gin Tuấn Kiệt đã nhận về sự quan tâm khá nhiều từ khán giả. Nếu như thường xuyên xuất hiện trước công chúng với nụ cười tươi rói và tính cách thân thiện, thì trong số phát sóng sắp tới của SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ mang tới những câu chuyện vô cùng “gắt”: Nhận xét về âm nhạc của Jack và HuyR, quan điểm về ồn ào nghệ sĩ - Công ty quản lý, sự tấn công của anti-fan,… và màn hát live dự án mới.

Ghi lịch nhé: 20h, thứ 3 (10/3/2020) trên Fanpage SAOstar cùng những câu chuyện thực sự thú vị về Gin Tuấn Kiệt.

Xem thêm: Vừa tung 'phát nổ' đầu tiên cho dự án mới, Gin Tuấn Kiệt đã hốt trọn hội fangirl vào 'thế giới thần thoại'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN