Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị nghi ngờ khả năng hát live, Gin Tuấn Kiệt khoe giọng 'liền tù tì' qua 2 ca khúc trong dự án mới

Thanh Phúc
Chia sẻ

Liệu nam ca sĩ có chinh phục được khán giả với giọng live của mình?

Những ngày gần đây đây, Gin Tuấn Kiệt đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới mang tên Cpop 90210. Đây là dự án làm mới những ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng một thời và mỗi sản phẩm sẽ được ra mắt vào thời điểm khác nhau. Với vai trò khách mời đặc biệt trong số SAOstar Quá Giang sắp tới đây, Gin Tuấn Kiệt đã gửi đến khán giả màn hát live 2 ca khúc mới nằm trong dự án Cpop 90210.

Nam ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Đồng thoại, bài hát không còn quá xa lạ với tuổi thơ nhiều người. Với bản phối mới mẻ và hiện đại hơn, Gin Tuấn Kiệt đã mang tới một diện mạo mới cho Đồng thoại. Với chất giọng ấm áp, tình cảm của mình, Gin Tuấn Kiệt mang tới cảm giác vô cùng bay bổng, dễ chịu khi hát lại bản hit đình đám một thời này.

Clip: Gin Tuấn Kiệt hát live 2 ca khúc trong dự án mới.

Ca khúc tiếp theo Gin Tuấn Kiệt dành tặng cho khán giả chính là Muốn cả thế giới biết anh yêu em. Trái với sự dịu êm của Đồng thoại, ca khúc này có phần tiết tấu hơn nên Gin Tuấn Kiệt cũng hát “sung hơn”. Mặc dù không có thiết bị âm thanh chuẩn chỉnh, không micro lọc âm, cũng không được đứng trên sân khấu,… nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn hoàn thành rất ổn áp phần hát live của mình. Liệu sau phần khoe giọng này, khả năng hát live của Gin Tuấn Kiệt đã đủ để chinh phục khán giả chưa?

Nếu như thường xuyên xuất hiện trước công chúng với nụ cười tươi rói và tính cách thân thiện, thì trong số phát sóng sắp tới của SAOstar Quá Giang, Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ mang tới những câu chuyện vô cùng “gắt gao” nào?

Ghi lịch nhé: 20h, thứ 3 (10/3/2020) trên Fanpage SAOstar cùng những câu chuyện thực sự thú vị về Gin Tuấn Kiệt.
Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt: 'Cấu trúc bài hát của Jack không liên quan gì nhau'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN