Âm Nhạc

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường

Minh Quân
Chia sẻ

Gil Lê đánh dấu sự trở lại của mình khi ghi danh tại The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã trở lại với phiên bản Idol Camp. 12 đội hình nghệ sĩ - producer cũng được lộ diện, trong đó, sự xuất hiện của Gil Lê đã đánh dấu màn tái xuất âm nhạc chính thức của giọng ca Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình. 

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường Ảnh 1

Sau thành công mùa đầu tiên, The Heroes 2021 - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã mang đến những phần trình diễn hoành tráng và nhiều màu sắc âm nhạc mới mẻ. Đây cũng là tinh thần chủ đạo mà Gil Lê hướng đến trong tất cả tiết mục của mình tại chương trình: Sự đầu tư vô cùng nghiêm túc, chỉn chu từ dàn dựng sân khấu, vũ đạo, giọng hát đến phong cách âm nhạc. Bên cạnh đó, kỹ năng trình diễn kết hợp giữa hát và vũ đạo chuyên nghiệp nhưng không kém phần “máu lửa", cũng là những khía cạnh mới mẻ mà giọng ca Nơi Con Tim Yên Bình sẽ thể hiện tại The Heroes 2022.

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường Ảnh 2

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến tinh thần tươi trẻ và hiện đại hơn cho âm nhạc, Gil Lê còn kết hợp cùng Cheezebout - một producer hoàn toàn mới. Không xuất hiện trên sân khấu, Cheezeboout giữ vai trò là một “hậu phương vững chắc”, hỗ trợ Gil Lê và Minh Đinh giải những “bài toán khó” trong ý tưởng âm nhạc. Chính vì thế, sự kết hợp lần đầu tiên giữa 3 cá tính âm nhạc khác biệt sẽ mang đến một “tổ hợp” màu sắc thú vị và bất ngờ như thế nào là điều mà khán giả vô cùng mong đợi. 

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường Ảnh 3

Trong thời gian vừa qua, Gil Lê ghi dấu ấn ở các chương trình truyền hình với vai trò MC. Ngoại hình sáng, phong cách thời trang cá tính và cách dẫn dắt duyên dáng giúp Gil Lê dễ dàng chinh phục khán giả. Tuy nhiên, các hoạt động âm nhạc của nữ ca sĩ có phần “im ắng” hơn hẳn kể từ MV Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau, được ra mắt vào năm 2019. Sau 3 năm vắng bóng, The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng được xem như một “bước đệm” để Gil Lê chính thức trở lại với đường đua âm nhạc.

“Thời gian qua, Gil biết khán giả và đặc biệt là SHADOWS (tên FC của Gil Lê) đang mong chờ điều gì sau hơn 3 năm không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tham gia The Heroes, Gil Lê mong rằng đây sẽ là sân khấu “back-on-stage” đáng nhớ của mình. Để khán giả có thể nhìn thấy rằng Gil Lê đang trở lại với âm nhạc với sự đầu tư cực kỳ nghiêm túc, ‘chiến’ hết mình sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc mới mình chưa từng thể hiện trước đây.” - Gil Lê chia sẻ. 

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường Ảnh 4

Bên cạnh đó, Gil Lê cho biết bản thân đã “đi đúng hướng” sau một thời gian dài liên tục thử nghiệm các màu sắc khác nhau và không ngừng tìm kiếm bản thân trong âm nhạc. Hiện tại, màu sắc âm nhạc mà Gil Lê mang đến The Heroes mùa 2 hứa hẹn sẽ chứa đựng tinh thần mới mẻ, khác biệt và thể hiện rõ nét hơn nữa “con người nghệ sĩ” của giọng ca Love Me More

Gil Lê khẳng định đã đi đúng đường Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất