Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hòa Minzy, Đức Phúc và ERIK lại cùng nhau "phá đảo" TikTok!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa mình cùng 2 thành viên gia đình Hoa dâm bụt là ERIK và Đức Phúc. Theo đó, cả 3 chị em đã cùng nhau bắt trend trên nền nhạc tiếng mèo kêu đang rất viral những ngày gần đây. 

Cụ thể, 3 thành viên gia đình Hoa dâm bụt xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng đầy trẻ trung. Đặc biệt, lần này Hòa Minzy, Đức Phúc và cả ERIK đã có phần đầu tư hơn khi diện áo nhóm với họa tiết hoa dâm bụt ở giữa áo đầy nổi bật. 

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần! Ảnh 1

Trên nền nhạc có âm thanh của tiếng mèo, cả 3 thành viên đã thực hiện những động tác nhún nhảy, tương tác với nhau bằng cách nắm tay nhảy vòng tròn đầy tưng bừng. Chỉ vài giây ngắn ngủi, thế nhưng đoạn clip của Hòa Minzy với sự xuất hiện của ERIK và Đức Phúc đã nhanh chóng nhận về lượng tương tác "không phải dạng vừa" từ cư dân mạng.

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần! Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo netizen đã không ngừng dành lời khen cho phong cách thời trang trẻ trung, năng động của cả 3 khi hội ngộ cùng nhau. Không những thế, "mẹ 1 con" Hòa Minzy lại chiếm spotlight nhờ vào nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ khi bắt trend nhún nhảy cùng 2 cậu em. 

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần! Ảnh 3

Bộ ba Hòa Minzy, Đức Phúc và ERIK được nhiều khán giả yêu thích khi thành lập gia đình Hoa dâm bụt. Cả ba không chỉ có những giây phút "tấu hài" trên mạng xã hội mà còn thường xuyên đồng hành và ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của nhau. Điển hình như việc Hòa Minzy, Đức Phúc hay ERIK luôn xuất hiện trong các MV của nhau với vai trò là cameo để tương trợ lẫn nhau khiến không ít người trầm trồ về độ gắn kết của 3 thành viên này.

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần! Ảnh 4

Năm 2023 vừa mới bắt đầu, thế nhưng cả Đức Phúc và Hòa Minzy đều đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng 2 sản phẩm được đông đảo khán giả đón nhận như: Em đồng ý (I Do) Bật tình yêu lên. Nếu Đức Phúc và Hòa Minzy đều đã tái xuất rồi, vậy còn ERIK thì sao?

Gia đình Hoa dâm bụt hội ngộ lúc nửa đêm, chỉ vài giây nhưng khiến dân mạng rần rần! Ảnh 5
Fan đang mong chờ vào màn tái xuất âm nhạc của ERIK trong năm 2023

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN