Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xem ngay MV 'nóng bỏng tay' DUMDi DUMDi của (G)I-DLE, concept của nhóm nhạc 'tắc kè hoa' chưa bao giờ gây thất vọng

Phương Trinh
Chia sẻ

Trở lại với Single DUMDi DUMDi, (G)I-DLE có màn lột xác đầy ấn tượng với Concept độc đáo lần này!

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

(G)I-DLE chính thức trở lại đường đua âm nhạc với single album DUMDi DUMDi. Với những giai điệu đầu tiên trong các teaser, người hâm mộ có thể nhận ra đây chắc chắn sẽ là một ca khúc mùa hè vô cùng bắt tai. Trước đó các thành viên cũng chia sẻ rằng DUMDi DUMDi sẽ là bài hát vô cùng sôi động và vui tươi, đáng để mong đợi.

‘DUMDi DUMDi’ được sản xuất, sáng tác và viết lời bởi ‘thiên tài sản xuất và nhóm trưởng’ Soyeon. Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ đây là bài hát có giai điệu gây nghiện, lời bát hát chân thực, tự nhiên gợi nhớ tới mùa hè và tuổi trẻ nhiệt huyết. 

Soyeon nói rằng: “DUMDi DUMDi là cách (G)I-DLE thể hiện mùa hè qua bài hát tươi sáng và mới mẻ. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều có một mùa hè vui vẻ trong khi lắng nghe bài hát ‘DUMDi DUMDi’ nồng nhiệt và mới mẻ của chúng tôi”

Concept lần này của nhóm nhạc "tắc kè hoa" cũng không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi hình ảnh lần này mang đậm chất cá tính như những bộ phim cao bồi những năm 60 vậy. 

MV DUMDi DUMDi như một lời tự bạch về những tháng ngày hè tràn đầy nhiệt huyết của các cô gái trẻ. Các thành viên đã chia sẻ rằng họ hy vọng mọi người có thể thích bài hát này và nhún nhảy mỗi khi nghe thấy nó!

Dự kiến nhóm sẽ có sân khấu quảng bá trên Music Bank vào ngày 8/8 sắp tới. Cùng chờ đợi màn comeback đầy ấn tượng của (G)I-DLE nhé!

Yuqi chia sẻ: “DUMDi DUMDi là bài hát mang phong cách mùa hè của (G)I-DLE. Em nghĩ đây là một bài hát hay để nghe khi lái xe hay là đi du lịch cùng bạn bè. Hy vọng tất cả mọi nghe sẽ bài hát ‘DUMDi DUMDi’ và cùng nhau tận hưởng một mùa hè vui vẻ”

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN