Âm Nhạc

Âm Nhạc

GFRIEND và Zico ‘thả thính’ hợp tác, khen ngợi hit của nhau bằng đồ ăn khiến fan cười lăn

Điệp phan
Chia sẻ

GFRIEND và Zico đã có màn tương tác vô cùng đáng yêu tại show radio.

Hôm qua (06/02/2020), GFRIEND và Zico đã cùng nhau xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio của đài SBS mang tên FM Power Cultwo Show. Tại đây các nghệ sĩ đã chia sẻ về những chuyện bên lề thú vị xoay quanh quá trình chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. GFRIEND vừa trở lại lần đầu tiên sau khi về với Big Hit với album 回:LABYRINTH cùng ca khúc chủ đề Crossroads, Zico vừa “càn quét” tất cả các BXH, tạo nên xu hướng với Any Song. Hội ngộ tại FM Power Cultwo Show, GFRIENDZico đã mang đến rất nhiều chia sẻ xoay quanh âm nhạc.

Crossroads MV - GFRIEND

Any Song MV - Zico

Đầu tiên là Zico, khi được hỏi về ý tưởng và cảm xúc khi Any Song nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ, anh chàng trả lời:“Đó là ý tưởng của tôi. Khi tôi viết bài hát, tôi thực sự làm tất cả các loại điệu nhảy vui nhộn. Đó là ý tưởng bộc phát. Nhưng với điệu nhảy chính thức, tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ các biên đạo thực thụ.” Sau đó các DJ đã đề nghị tất cả khách mời cùng các fan có mặt tại trường quay cùng thực hiện #AnySongChallenge vô cùng vui nhộn. Zico cũng hài hước nói về Any Song như một món ăn rằng: “Nó giống như ăn tất cả các loại thực phẩm cùng một lúc. Vì nó được gọi là Any Song nên có thể hiểu là một món ăn có nhiều thành phần? Giống như bibimbap (cơm trộn)?”, đồng tình với ý kiến này của Zico, trưởng nhóm GFRIEND Sowon cũng tiếp lời: “Khi tôi nghe 'Any Song', nó giống như bibimmyun (mì trộn). Hầu hết các bài hát, bạn phải nghe một vài lần trước khi bạn quen với nó. Nhưng bài này, nó đã thu hút tôi ngay lập tức, hương vị rất rõ rệt của bibimmyun.” khiến cả trường quay bật cười khi Any Song liên tục được so sánh với các món ăn quen thuộc của người Hàn Quốc.

Any Song được Zico ví như…cơm trộn.

Sau khi Any Song được liên tưởng thành các món ăn thì Crossroads cũng không thể tránh khỏi bị lôi vào chủ đề này, Zico chia sẻ cảm nhận sau khi nghe ca khúc mới của GFRIEND: “Có hai loại thực phẩm mà tôi bị ám ảnh ngay bây giờ, xúc xích và bánh gạo. Lần đầu tiên tôi nghe thấy Crossroads, tôi đã lập tức nhớ đến xúc xích và bánh gạo”. Còn Yuju thì cho rằng: “Tôi đã không nhận được phản hồi sau khi nghe 'Crossroads' lần đầu tiên. Nó giống như tôi đã quen với nó sau hai hoặc ba lần nữa. Đó là một loại thực phẩm, nó giống như naengmyun (mì lạnh), thứ mà ban đầu bạn không quen nhưng nếu bạn tiếp tục ăn nó, bạn sẽ nghĩ về nó nhiều hơn.”

Crossroads được Zico ví như xúc xích và bánh gạo, Yuju cho rằng giống mì lạnh

Zico và GFRIEND liên tục dành cho nhau những lời khen về ca khúc mới, trước đây, GFRIEND đã liệt kê Zico là người mà các cô nàng muốn hợp tác nhất, Zico sau đó cũng phản hồi về lời “thả thính” này rằng: “Đây sẽ là một màn kết hợp rất khác biệt. Nghe thật tuyệt vời”. Dựa vào màn tương tác tích cực của hai nghệ sĩ, sản phẩm kết hợp giữa GFRIEND và Zico rất có khả năng xảy ra trong tương lai.

GFRIEND và Zico “thả thính” hợp tác.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN