Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Chi Pu cho biết, ở hiện tại mình đã học cách đón nhận mọi thứ một cách thoải mái hơn, thay vì xù lông tranh đấu.

Chi Pu là một trong những trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi có màn "chào sân" ca hát khá nhiều tai tiếng. Ngoại trừ nhan sắc xinh đẹp ra, thì hầu như những yếu tố cần có để trở thành ca sĩ, Chi Pu dường như chưa thể đáp ứng đủ. 

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...' Ảnh 1

Một trong những yếu tố đó chính là giọng hát, có thể thấy rằng dù đã debut đi hát gần 5 năm, thế nhưng mỗi khi Chi Pu phát hành ca khúc mới, hay xuất hiện trên sân khấu âm nhạc, thì giọng hát luôn là điều khiến cho người đẹp này nhận về nhiều phản ứng trái chiều, thậm chí là chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...' Ảnh 2

Mới đây, trong 1 chương trình, Chi Pu đã có cơ hội chia sẻ về cột mốc đi hát sau gần 5 năm qua của mình: "Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống, cho tôi nhiều trải nghiệm và cảm xúc trong cuộc sống này. 

Biết trước bị ghét mình đã không làm. Tại vì trong cuộc đời này đâu có ai muốn mình bị ghét đâu đúng không. Thật sự đã có những khoảng thời gian, tôi ví von mình như một con nhím. Có thể mọi người sẽ thấy đây là một cô gái mềm mỏng nhưng khi bị ai tấn công tôi sẽ kiểu xù gai ra để bảo vệ bản thân mình. Cách bảo vệ bản thân mình cũng rất xù xì và gai góc như một con nhím.

Bản thân tôi khi nhìn lại khoảng thời gian đó, tôi phải cảm ơn vì tôi đã ngông cuồng như vậy. Như thế thì bây giờ tôi mới vô tư bước qua tất cả dư luận để có thể làm được những điều để lại dấu ấn như ngày hôm nay"

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...' Ảnh 3

Không những vậy, giọng ca Anh ơi ở lại còn chia sẻ về cả những tổn thương sau khoảng thời gian dài vấp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Chi Pu cho biết, ở hiện tại mình đã học cách đón nhận mọi thứ một cách thoải mái hơn, thay vì xù lông tranh đấu. Sau 5 năm hoạt động, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian lung lay ý chí và tự mình vực dậy để trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...' Ảnh 4

"Ngày xưa có thể khi nhận quá nhiều comment tiêu cực thì sẽ có những khoảnh khắc tôi bị lung lay về ý chí hay yếu đuối, mất đi niềm tin. Có những lúc tôi nghĩ đến chuyện tôi quá mệt mỏi rồi, đừng ghét tôi nữa, vì sao, tôi cũng dễ thương mà.

Nhưng tất cả mọi thứ đã xảy ra như vậy, đã cho tôi những trải nghiệm và tôi đã vượt qua nó. Tới ngày hôm nay, một Chi Pu mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và nhìn nhận mọi thứ ở những khía cạnh nhẹ nhàng hơn".

Gần 5 năm ca hát, Chi Pu lần đầu tiết lộ: 'Đi hát là sự kiện đã nâng tôi lên, cũng như quật tôi xuống...' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ