Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gameshow Việt bị ARMY tố đưa sai lệch thông tin về BTS, khiến Lisa (BlackPink) bị công kích

Minh Quân
Chia sẻ

Câu hỏi liên quan BTS trong chương trình khiến cộng đồng ARMY Việt dậy sóng.

Mới đây, một diễn đàn lớn về Kpop tại Việt Nam đã công khai đăng tải bài viết bóc phốt một chương trình đưa thông tin sai lệch liên quan đến BTS và Lisa (BlackPink).

Cụ thể, chương trình đã đặt ra cho người chơi câu hỏi với nội dung "Bài hát có lượng view cao nhất trong 24h năm 2021" và đáp án được công bố là Lalisa của Lisa. Tuy nhiên, theo công bố của Youtube trước đó, MV có lượt xem cao nhất 24h đầu trong năm 2021 thuộc về Butter của BTS với 108,2 triệu view.

Chưa dừng lại ở đó, fan cũng phát hiện ra việc chương trình đưa sai thông tin về thời gian BTS comeback với MV Butter. Như vậy, cùng một câu hỏi nhưng BTC chương trình đã đưa sai đến 2 lần thông tin liên quan đến nhóm nhạc BTS.

Dưới bài đăng, cộng đồng người hâm mộ Lisa tại Việt Nam cũng lên tiếng bức xúc khi sự nhầm lẫn này đã khiến cho giọng hát Money bị công kích. Đa số ý kiến cho rằng đây là lỗi từ phía BTC chương trình và mong fandom 2 nghệ sĩ sẽ dừng lại việc công kích.

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam cho biết đang yêu cầu phía BTC lên tiếng đính chính cũng như công khai xin lỗi về sự cố này. Vì chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng nên vấn đề này càng khiến cho cộng đồng V-ARMY không khỏi bức xúc.

Vào 21/5, nhóm BTS chính thức thả xích MV Butter sau bao ngày thả thính teaser và poster. Chỉ sau một ngày phát hành, Butter của BTS nhanh chóng đạt 100 triệu view, xô đổ hàng loạt kỉ lục ấn tượng.

Ca khúc mới từ boygroup nhà Big Hit đã nhang chóng khuấy đảo hàng loạt các nền tảng BXH trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN