Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gala Lễ Hội Mùa Xuân: Có Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, TFBOYS không đủ ba người

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến có xuất hiện cùng sân khấu?

Gala Lễ hội mùa xuân bây giờ thực sự đã trở thành một cơ hội để mọi người săn đuổi các ngôi sao. Nhiều người không tập trung vào chương trình sẽ ra sao mà hầu như chỉ tập trung vào việc khách mời nào được chọn. 

Tên của Tiêu Chiến đã xuất hiện trong danh sách online của gala Mùa Xuân. Vương Nhất Bác cũng là một trong những khách mời trong danh sách. Giống như Tiêu Chiến, anh được công chúng biết đến nhờ Trần Tình Lệnh, và anh cũng là một anh chàng đẹp trai thu hút nhiều người hâm mộ bởi thực lực của mình chứ không đơn thuần nhờ nhan sắc.

Vì tên của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã cùng nhau xuất hiện trong danh sách trực tuyến của Gala Lễ hội mùa xuân, nên những người hâm mộ CP cũng rất phấn khích, sẽ tuyệt hơn nếu họ có thể cùng đứng cùng sân khấu. 

Tuy nhiên, một số người không muốn hai người họ bị ràng buộc với nhau, ngay cả khi có thể đi đến Gala Lễ hội mùa xuân, xác suất được đứng trên cùng một sân khấu ước tính là rất nhỏ.

Tin tức về ba chàng trai TFBOYS luôn gây sốt, bởi lượng khán giả hâm mộ ba cậu nhóc này quá nhiều. Bây giờ, cuộc hẹn mười năm của TFBOYS sắp đến, và sau quá trình phát triển của họ, càng ngày càng có ít cơ hội để họ kết hợp với nhau.

Trong danh sách lần này, tên của hai thành viên TFBOYS xuất hiện, đó là Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải, đây là những người đang phát triển theo hướng diễn viên.

Người không có tên trong danh sách là Vương Nguyên. Nhìn TFBOYS thiếu một mẩu, trong lòng fan cảm thấy tiếc nuối. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN