Âm Nhạc

Âm Nhạc

(G)I-DLE tung teaser MV: Có phân cảnh giống 'sương sương' BlackPink

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Những thước phim đầu tiên nằm trong MV ca khúc chủ đề HWAA của (G)I-DLE cuối cùng cũng được tiết lộ.

Tháng 12 vừa qua, Cube Entertainment đã xác nhận rằng nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của công ty ở thời điểm hiện tại - (G)I-DLE đang chuẩn bị cho một trở lại vô cùng hoành tráng vào giữa tháng đầu tiên của năm 2021. Sau loạt ảnh teaser cũng như đoạn phim nhá hàng "nhan sắc" của các cô gái, ngày 8/1, những thước phim đầu tiên nằm trong MV ca khúc chủ đề HWAA cuối cùng cũng được tiết lộ.

(G)I-DLE tung teaser MV: Có phân cảnh giống 'sương sương' BlackPink Ảnh 1

Giống như dự đoán ngay từ khi loạt ảnh nhá hàng lên sóng, teaser MV ngập tràn không khí của phương Đông. Từ kiểu tóc, phong cách đến khung cảnh và cả âm nhạc đều khiến khán giả liên tưởng đến những nét truyền thống của Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, (G)I-DLE cũng có một phân cảnh hóa thân thành các nữ thần mùa đông với tuyết rơi từ trên cao và cảnh này khiến khán giả liên tưởng đến một MV của một nhóm nhạc nữ khác.

(G)I-DLE tung teaser MV: Có phân cảnh giống 'sương sương' BlackPink Ảnh 2
(G)I-DLE tung teaser MV: Có phân cảnh giống 'sương sương' BlackPink Ảnh 3

Cụ thể, trong phân cảnh nhảy với tuyết rơi cùng trang phục toàn màu trắng, MV mới của (G)I-DLE được liên tưởng ngay đến phân cảnh thuộc video âm nhạc đình đám vừa ra mắt mùa hè qua của BlackPink - How You Like That. Một thành viên tóc đỏ ở phía đằng sau cũng khiến khung cảnh MV HWAA càng giống với nhóm nhạc tiền bối. Dù sao, đây cũng là một nét tương đồng ngẫu nhiên và cả hai đều có những nét riêng biệt riêng.

(G)I-DLE tung teaser MV: Có phân cảnh giống 'sương sương' BlackPink Ảnh 4
Teaser mv mới của (G)I-DLE được liên tưởng ngay đến phân cảnh thuộc How You Like That của BlackPink.

HWAA là bài hát chủ đề thuộc mini album thứ tư trong sự nghiệp của (G)I-DLE I Burn. Ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN