Âm Nhạc

(G)I-DLE 'mờ mờ ảo ảo' trong teaser comeback đầu tiên

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 28 tháng 12, (G)I-DLE đã tung ra những thước phim đầu tiên nhá hàng cho đợt comeback đường đua Kpop trong thời gian sắp tới.

Đầu tháng 12, Cube Entertainment đã bất ngờ xác nhận rằng nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của công ty ở thời điểm hiện tại - (G)I-DLE đang chuẩn bị cho một trở lại vô cùng hoành tráng vào giữa tháng đầu tiên của năm 2021. Và sau thời gian dài chờ đợi, ngày 28 tháng 12, nhóm nữ này cuối cùng cũng tung ra những thước phim đầu tiên nhá hàng cho đợt comeback đường đua Kpop trong thời gian sắp tới.

Được đặt tên là 'Visual Film', đoạn nhá hàng này mang tới cho khán giả một "bữa tiệc" nhan sắc vô cùng xuất sắc. Trong những thước phim "mờ mờ ảo ảo", sáu cô gái hiện ra với concept bướm hoa đầy thơ mộng, kết hợp với nhan sắc đã thành tên tuổi. Nhiều người vô cùng bất ngờ vì (G)I-DLE đã thử sức với phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng hơn rất nhiều các sản phẩm trước đây.

(G)I-DLE 'mờ mờ ảo ảo' trong teaser comeback đầu tiên Ảnh 1
(G)I-DLE đã thử sức với phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng hơn rất nhiều các sản phẩm trước đây.

Cuối năm 2019, sau thành công ở Queendom, (G)I-DLE đã đạt hạng 1 trên bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 10 và 11, đứng thứ 2 bảng xếp hạng thương hiệu idolgroup tháng 10 và 11, chỉ sau mỗi BTS. Tuy nhiên khác với dự đoán của khán giả, hai sản phẩm âm nhạc mà nhóm nhạc nữ phát hành trong năm 2020 chưa ghi lại được dấu ấn trong lòng khán giả như mong đợi.

(G)I-DLE 'mờ mờ ảo ảo' trong teaser comeback đầu tiên Ảnh 2

Hy vọng trong sản phẩm tới đây, (G)I-DLE sẽ có bước đột phá và thu hút nhiều khán giả hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất