Âm Nhạc

Âm Nhạc

GFriend bất ngờ tái hợp trên một sân khấu đặc biệt?

An Nhiên
Chia sẻ

Sự kiện gì đã khiến các cô nàng tập hợp đông đủ và hát cùng nhau thế này?

Vào tháng 5 năm nay, thông tin về việc nhóm GFriend tan rã nhanh chóng khiến người hâm mộ K-Pop một phen chấn động. Lí do dẫn đến tan rã chính là không thống nhất được việc gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản là Source Music và lớn hơn là Big Hit. Theo đó, các thành viên sẽ đi theo con đường riêng và cái tên GFriend cũng sẽ chấm dứt cuộc hành trình kể từ đó.

Không thể tin: GFriend chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động Ảnh 1
GFriend chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động.

Sau thông tin tan rã, Source Music thông báo: “Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền giữa GFriend và Source Music sẽ hết hạn vào ngày 22 tháng 5. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận sâu rộng, GFriend và Source Music đã thống nhất đi theo những con đường riêng để tiếp tục phát triển". Được biết, GFriend ra mắt vào năm 2015 và phát triển thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc nhờ vô số phong cách concept và kỹ năng của họ. GFriend cũng đã thu hút được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ vũ đạo mạnh mẽ và đồng bộ. Màn comeback gần nhất của nhóm là vào tháng 11/2020 với ca khúc Mago. Việc nhóm tan rã đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, đặc biệt là khi mọi chuyện diễn ra vô cùng chóng vánh, bất ngờ.

Không thể tin: GFriend chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động Ảnh 2

Hiện nay, các cô nàng đều đã có công ty quản lý mới, hoạt động với đa dạng tư cách như idol, diễn viên hay ca sĩ. Yerin ký hợp đồng với Sublime Artist Agency, Yuju về với công ty Konnect Entertainment, Sowon bắt đầu hoạt động với tư cách diễn viên dưới trướng IOK Company, trong khi bộ 3 Eunha - SinB - Umji sẽ sớm ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc 3 thành viên tại công ty quản lý Big Planet Made (BPM). 

Không thể tin: GFriend chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động Ảnh 4

Dù tách nhau ra, cả 6 thành viên vẫn thường xuyên nhắc tới nhau và gắn bó thân thiết như vẫn còn hoạt động cùng nhóm. Trong các buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, 6 nữ thần tượng vẫn tương tác với nhau vô cùng vui vẻ, làm cư dân mạng cũng cảm thấy vui lây và hi vọng vào ngày tái hợp.

Không thể tin: GFriend chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động Ảnh 5

Có vẻ điều đó cũng đã sớm thành hiện thực. Mới đây, cả 6 thành viên GFriend đều hội ngộ trong đám cưới của một nhà tạo mẫu tóc thân thiết. Để chúc mừng ngày đặc biệt, các cô nàng gửi tặng cặp đôi mới cưới ca khúc Me Gustas Tu - một trong những bản hit của nhóm và được nhiều người ghi hình lại.

Không khí của buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ. Đặc biệt, cả 6 thành viên đều phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Trước sân khấu đặc beiejt này, người hâm mộ vui mừng đến bật khóc:

- Mình không nghĩ là tới bây giờ rồi vẫn được nhìn thấy hình ảnh mà mình chỉ dám mơ suốt 5 tháng qua...

- Trời ơi, con tim tui hạnh phúc quá á, xỉu với mấy chị nhà, hạnh phúc quá đi.

- Khóc như mưa luôn ớ...

- Hạnh phúc quá!

- Trời ơi, cuối cùng cũng được thấy sáu bạn nhỏ đứng cùng nhau rồi!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN