Âm Nhạc

Âm Nhạc

G-Dragon bỗng mang hit solo của Jennie mash-up với nhạc Sơn Tùng lên sân khấu quẫy cực sung?

Thụy Hân
Chia sẻ

G-Dragon đã rất vui vẻ, tận hưởng màn trình diễn trên nền nhạc của Sơn Tùng và Jennie.

Cách đây không lâu, cư dân mạnh đã không khỏi rần rần với đoạn clip mash up nhạc vô cùng "ăn ý" của Sơn Tùng cùng Jennie (BlackPink). Bản mash up đã cắt ghép giữa hai ca khúc nổi bật của cả hai là Hãy trao cho anh của Sơn Tùng cùng bản hit SOLO của Jennie. Và mới đây, netizen lại rần rần thêm đoạn clip G-Dragon quẫy hit solo của bạn gái Jennie mash up với nhạc Sơn Tùng này trên sân khấu. 

Clip G-Dragon quẫy hit solo của bạn gái Jennie mash up với nhạc Sơn Tùng gây xôn xao.

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau rần rần trên mạng xã hội đoạn video G-Dragon quẫy hit solo của bạn gái Jennie mash up với nhạc Sơn Tùng. Phần nhạc "mix and match" có sự tương đồng giữa Hãy trao cho anh của Sơn Tùng cùng bản hit SOLO của Jennie bất ngờ vang lên tại một sân khấu của G-Dragon. 

G-Dragon
Sơn Tùng.
Jennie.

Ở đoạn đầu là phần nhạc của Sơn Tùng, G-Dragon khi nghe thấy giai điệu đã nhảy động tác hông cực sung. Và đặc biệt hơn là ở phần chuyển nhạc cực mượt sang SOLO của Jennie, G-Dragon đã có ngay vũ đạo cực khớp với nhạc và biểu diễn rất bùng nổ. Nam idol dường nhưng đã rất tự tin và tận hưởng với màn trình diễn này của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là một đoạn clip đã qua bàn tay chỉnh sửa của cư dân mạng. Đoạn clip đã dùng một video trình diễn của G-Dragon và sau đó ghép phần nhạc mash up của Jennie và Sơn Tùng vào. Có lẽ do phần chỉnh nhạc quá khớp với động tác sân khấu này của G-Dragon nên đã khiến không ít người bị nhầm lẫn. 

Thực tế đây chỉ là clip ghép do fan làm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN