Giải Trí

Giải Trí

G-Dragon đang chuẩn bị album solo: 'Ông hoàng Kpop' sắp trở lại!

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 2/11, báo Hàn đã đưa tin G-Dragon - thành viên của nhóm nhạc Bigbang đã bắt tay vào chuẩn bị cho màn comeback sắp tới.

Ngày 2/11, báo Hàn đã đưa tin G-Dragon - thành viên của nhóm nhạc Bigbang đã bắt tay vào chuẩn bị cho màn comeback sắp tới. Cụ thể, thay vì các dự án nhóm, nam ca sĩ được cho là đang thực hiện một album hoàn toàn mới và đây sẽ dự án solo mới nhất của anh. Hiện tại chưa rõ sẽ có những nghệ sĩ nào tham gia hợp tác vào album này.

G-Dragon đang chuẩn bị album solo: 'Ông hoàng Kpop' sắp trở lại! Ảnh 1

Được biết, đây là hoạt động liên quan đến âm nhạc đầu tiên của G-Dragon sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, anh đã cùng Bigbang phát hành bài hát Flower Road như một lời chào tạm biệt của cả nhóm tới người hâm mộ. Tất nhiên với danh tiếng lớn của nhóm, bài hát đã lập kỷ lục ở Trung Quốc với hơn 1 triệu lượt mua chỉ trong vòng 3 ngày 14 giờ.

Về các hoạt động solo, album gần nhất mà G-Dragon thực hiện có tên là Kwon Ji Yong - ra mắt vào năm 2017. Ca khúc chủ đề của album này mang tên Untitled, 2014 đã nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ và mang về những kỷ lục đáng mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ solo. Đến thời điểm hiện tại, tất cả các sản phẩm âm nhạc của G-Dragon đều rất tuyệt vời và đó là lý do nhiều người hâm mộ mong chờ sự trở lại của anh đến thế.

G-Dragon đang chuẩn bị album solo: 'Ông hoàng Kpop' sắp trở lại! Ảnh 2

Chúc G-Dragon sẽ có màn comeback thành công trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN