Âm Nhạc

Âm Nhạc

Flash cán mốc 100 triệu lượt xem: Bồi hồi nhìn lại MV đầu tiên cũng như cuối cùng trong sự nghiệp X1

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đây là thông tin vừa vui nhưng cũng vừa buồn dành cho người hâm mộ X1.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ X1 đã vô cùng xúc động khi MV debut Flash của nhóm cán mốc thành tích mới. Cụ thể, sau hơn 10 tháng ra mắt, MV Flash đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Dù 100 triệu view là con số không mấy xa lạ với các nhóm nhạc Kpop, thế nhưng thành tích này rất đáng để tự hào để nói về một sản phẩm debut.

Thời điểm ra mắt, Flash nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ nhờ sự thể hiện rất tốt của X1. Từ âm nhạc cho đến MV, X1 đã cho thấy nhóm chính là một trong những tân binh đáng gờm của làng nhạc Kpop lúc bấy giờ. Với lượng khán giả hùng hậu tại Produce X 101, X1 được ví như "hổ mọc thêm cánh" .

Tuy nhiên, Flash vừa là MV debut nhưng đồng thời cũng chính là MV chấm dứt sự nghiệp của X1. Sau 5 tháng ra mắt, X1 chính thức tan rã vào ngày 6/11/2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu từng gây chấn động làng giải trí châu Á. Việc X1 bị disband là một quyết định đúng đắn tại thời điểm đó, bởi sự phẫn nộ từ Knet có lẽ không cần bàn cãi nhiều.

Tuy nhiên, suy cho cùng thì Flash vẫn là một sản phẩm chất lượng, cho thấy X1 không hẳn là những kẻ bất tài được tạo ra từ một "âm mưu" gian lận. Vì những thành viên cũng chỉ là con cờ trên bản đồ chiến lược của một thế lực hùng mạnh. Chỉ hy vọng rằng trong tương lai, các thành viên của X1 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Xem thêm: 'Flash' đạt 36 triệu view sau 10 ngày, X1 tiết lộ về cuộc sống ký túc xá và bạn cùng phòng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN