Âm Nhạc

TFBoys - Vương Nhất Bác có 'hục hặc' nhưng fan của TNT vẫn ra sức ủng hộ đối thủ

Gia Hoan
Chia sẻ

Fan TNT mua single mới nhất của Vương Nhất Bác với số lượng khá nhiều nhưng có lẽ vì một mục đích khác.

Bài hát mới của Vương Nhất Bác đã chính thức lên sóng sau nhiều ngày tung ảnh thả thính liên tục. Dù chỉ mới mở bán nhưng chưa đầy một tiếng đồng hồ, Quy tắc trong thế giới của tôi đã nhanh chóng bán được 9 triệu bản và thành công thu về 27 triệu NDT (~ 4 triệu USD). Bài hát mới của anh có miêu tả chi tiết: "Tôi chính là tôi, tôi nói lên câu chuyện của mình và không sống theo suy nghĩ của những người ngoài kia, do đó cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn"

Lần này, không chỉ fan của Vương Nhất Bác có công lớn mà fan củ TNT - nhóm nhạc đàn em của TFBoys cũng góp không ít công sức khi đặt mua kha khá single mới của nam nghệ sĩ 9X. Không chỉ thế, số lượng mà fan TNT "đổ vào túi" của phía Vương Nhất Bác cũng không ít khi số lượng tiêu thụ từ ít nhất 8 đến 591 bản. 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thắc mắc về hành động của fan TNT vì trước đó không lâu, fan của TFBoys đã có "trận chiến" trên mạng xã hội với fan của Vương Nhất Bác. Đầu tiên là câu chuyện giành vé của fan Vương Tuấn Khải và fan Vương Nhất Bác, sau đó là chuyện làm người đại diện cho một nhãn hàng công nghệ của fan Vương Nguyên và fan Vương Nhất Bác. 

Nhiều người tinh mắt sẽ để ý rằng tên đặt mua single mới nhất của Vương Nhất Bác có những nickname như: "Vương Nhất Bác - TNT làm quen một tí nào", "Vương Nhất Bác - Mã Gia Kỳ làm quen một tí", "Thay Đinh Trình Hâm theo đuổi thần tượng", "Đinh Trinh Hâm yêu Vương Nhất Bác hơn tôi", "Vương Nhất Bác - Đinh Trình Hâm hợp tác đi",.. Từ đó có thể thấy đây là một trong những cách để "đánh bóng" tên tuổi cho thần tượng TNT của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

Tin mới nhất