Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fangirl thành công nhất là đây: Được Vương Nhất Bác 'đứng bếp' nấu mì cho ăn luôn cơ đấy!

Minh Quân
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu giữa Vương Nhất Bác và fangirl này khiến ai cũng tan chảy!

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Cũng chính vì sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng và sự nghiệp thành công, Vương Nhất Bác sở hữu cho mình lượng người hâm mộ hết sức đông đảo. Mới đây nhất, netizen đã tìm ra được một fangirl thành công nhất khi đã có một trải nghiệm khó quên cùng Vương Nhất Bác.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, bạn khán giả nữ này được mời đến tham gia. Đáng chú ý là việc khán giả này được thưởng thức một bát mì nấu bởi một người bí mật.

Không lâu sau đó, vị đầu bếp này cởi bỏ lớp nguỵ trang và xuất hiện chính là Vương Nhất Bác. Khỏi cần nói, fangirl này lập tức "đứng hình hơn 5 giây" và bật khóc ngay sau đó vì quá bất ngờ.

Khoảnh khắc Vương Nhất Bác và fangirl này "mắt chạm mắt" đã khiến dân tình hết sức thích thú. Đối với bạn gái này ắt hẳn sẽ là một trải nghiệm khó quên và Vương Nhất Bác lại càng ghi điểm bởi tài lẻ nấu ăn của mình.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN