Âm Nhạc

Fandom Noo Phước Thịnh tiếp tục hành trình 'Nuôi em' đầy ý nghĩa mừng sinh nhật thần tượng

Minh Quân
Chia sẻ

Đây không đơn thuần chỉ là món quà sinh nhật tuyệt vời đối với Noo Phước Thịnh (18/12), mà còn là hành động vô cùng ý nghĩa, nhân văn dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, FC Noo Phước Thịnh đã công bố một dự án thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả - Món quà đặc biệt dành tặng sinh nhật cho giọng ca Lặng thầm. Cụ thể, dự án này mang tên Nuôi em - Được thành lập để giúp đỡ những trẻ em khó khăn tại các tỉnh vùng cao. Theo đó, số tiền nuôi các em được trích từ tiền quỹ của nhóm admin Global fanclub of Noo Phước Thịnh và một số hoạt động khác với lợi nhuận phục vụ cho dự án này.

Đại diện thực hiện dự án ý nghĩa này cho biết: "Theo đuổi Idol không chỉ là chúng ta có niềm vui cho riêng mình, mà còn mang niềm vui và lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.  

Bằng cách giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, mầm non tương lai của đất nước bằng cách san sẻ bữa cơm trưa với các bé, chúng mình đã tạo điều kiện cho các bé tới trường, được học con chữ, để lớn lên đỡ vất vả hơn. Bằng cách đăng ký trở thành người nuôi em, chúng mình đã trở thành người tài trợ bữa cơm trưa cho các em nhỏ khó khăn ở vùng sâu vùng xa có bữa cơm có đủ rau thịt, mong các em ấm bụng, tiếp tục đi học, bước đến tương lai tươi sáng hơn".

Đây không đơn thuần chỉ là món quà sinh nhật tuyệt vời đối với Noo Phước Thịnh (18/12), mà còn là hành động vô cùng ý nghĩa, nhân văn dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, dự án này đã được khởi động từ khá lâu và đạt được những cột mốc ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại.

Hoạt động này của FC Noo Phước Thịnh sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đa phần ý kiến đều cho rằng đây vừa là món quà tuyệt vời dành cho Noo Phước Thịnh cũng là một hành động vô cùng thiết thực đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất