Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack

Đậu Đậu
Chia sẻ

Có thể nói, fandom Jack đã chuẩn bị rất kỹ càng, bài bản để chào đón ngày comeback của thần tượng.

Mới đây, trên một fanpage lớn của Jack đã chia sẻ một kế hoạch đặc biệt để chào đón MV Hoa Hải đường trong ngày ra mắt 22/9. Cụ thể, fandom của Jack sẽ cùng nhau tập hợp tại một điểm sinh hoạt chung, đếm ngược, xem công chiếu MV Hoa Hải đường. Toàn bộ những hoạt động trong buổi offline này sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 1

Theo chia sẻ, tinh thần của buổi offline này chính là muốn nuôi khí thế, quyết tâm và "lửa" đến cộng đồng Đóm trong và ngoài nước để cùng tạo nên kỳ tích cho MV Hoa Hải đường trong 24h đầu. Bởi đây là lần trở lại khá hoành tráng của Jack sau Là 1 thằng con trai, nên cộng đồng người hâm mộ đã đặt rất nhiều kỳ vọng.

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 2

Ngoài ra, những đoạn clip kỷ niệm về Jack cũng sẽ được công chiếu trong buổi offline này. Đây được xem là thời điểm để người hâm mộ có thể ngồi xuống để ôn lại về những khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình "u mê" giọng ca Sóng gió. Được biết, đây là lần đầu tiên fandom của Jack tổ chức hoạt động này để cùng nhau chào đón sản phẩm comeback từ thần tượng.

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 3

Trước đó, hoạt động quảng bá cho MV Hoa Hải đường từ fandom Jack cũng khiến không ít người cảm thấy "choáng". Cụ thể, vào sáng 15/9, dự án "Jack’s bus line visual – Chào đón MV mới" đã được người hâm mộ của Jack khởi xướng. Những hình ảnh, thông tin liên quan đến MV Hoa Hải đường sẽ được triển khai trong vòng 1 tháng trên 4 tuyến xe buýt tại TP HCM và Hà Nội. Đây đều là 2 thành phố có mật độ dân số cao cũng như dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả.

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 4
Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 5
Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ Jack tại Bến Tre cũng triển khai hệ thống 17 bảng hình ảnh kèm đèn led hai mặt về MV Hoa Hải đường trên Đại lộ Đồng Khởi từ ngày 21/9. Điều này không gây quá nhiều bất ngờ, bởi Bến Tre chính là quê nhà của Jack, đồng thời người hâm mộ của nam ca sĩ tại đây cũng rất đông đảo và nhiệt tình.

Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 7
Đây là lần đầu tiên FC Đóm làm điều này để chào đón MV mới của Jack Ảnh 8

Xem thêm: Jack hé lộ 2 câu hát của Hoa hải đường: Nhạc teaser một đằng, audio một nẻo, fan nghe xong không biết bài hát thuộc thể loại gì

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN