Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fandom Jack lục đục nội bộ vì phân biệt giàu nghèo: Chuyện gì đã xảy ra?

Hải Đường
Chia sẻ

Yêu cầu thành viên nào quyên góp cho dự án chào đón Jack comeback gây tranh cãi.

Cách đây không lâu, Jack từng thả hint trên mạng xã hội về việc có thể sẽ comeback với dự án mới trong tháng 3 này. Người hâm mộ tất nhiên không thể ngồi yên mà đã cùng nhau phát động nhiều chiến dịch để chờ đón sự trở lại của thần tượng.

Fandom Jack lục đục nội bộ vì phân biệt giàu nghèo: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Mới đây nhất, trong một group fan kín của Jack đã đề ra dự án mang tên Trình diễn ánh sáng laser 3D trên cao ốc - 3DLightShow. Với dự án này, quản trị viên yêu cầu các thành viên tham gia đóng góp, đặc biệt người nào donate số tiền trên 500 nghìn sẽ được nhận quà lưu  niệm.

Fandom Jack lục đục nội bộ vì phân biệt giàu nghèo: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Yêu cầu này nhanh chóng gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fandom. Khá nhiều ý kiến cho rằng 500 nghìn không phải là số tiền nhỏ, nhất là khi một bộ phận lớn thành viên trong fandom vẫn còn là học sinh, sinh viên. Chưa kể, hành động quyên góp là từ tâm và tuỳ điều kiện của mỗi người nên việc đưa ra yêu cầu này không khác nào sự phân biệt giàu nghèo giữa các thành viên.

Fandom Jack lục đục nội bộ vì phân biệt giàu nghèo: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên FC của Jack nổ ra những chiến dịch chào đón nam ca sĩ comeback, tuy nhiên lần này dường như kha khá thành viên đã không hài lòng. Vốn là nam ca sĩ sở hữu luọng fan đông đảo tại Vpop, có lẽ Jack nên cân nhắc để chia sẻ đến người hâm mộ của mình để tránh những tình trạng mâu thuẫn gây mất đoàn kết.

Fandom Jack lục đục nội bộ vì phân biệt giàu nghèo: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN