Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chân dung 'đại gia' đứng sau V (BTS): Chi hơn triệu USD để ủng hộ Map Of The Soul: 7

Nhật Hạ
Chia sẻ

Trước độ 'chịu chơi' của các ARMY, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của BTS đối với khán giả và các fan hâm mộ

Với sức hút mạnh mẽ cùng sự bùng nổ của BTS trên toàn thế giới, các chàng trai đã liên tục tạo nên những kỷ lục mới với Map Of The Soul: 7. Có thể nói, để có được những con số khủng lồ về doanh thu như vậy, chắc chắn ARMY đã góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của BTS với lần trở lại này.

Mới đây, các fan hâm mộ của V tại Trung Quốc đã 1 lần nữa khiến nhiều người bất ngờ về độ “chịu chơi” của mình. Cụ thể, fanclub này đã mua 220.000 bản Map Of The Soul: 7, giúp tổng doanh số của album tăng lên 4 triệu USD. Con số này khiến các fan hâm mộ càng thêm “trầm trồ” trước độ “chơi lớn” của các ARMY. Và vị “đại gia” này chính là China Baidu V Bar - 1 trong những fanclub của V tại Trung Quốc.

Con số này đã giúp China Baidu V Bar phá vỡ kỷ lục trước đó của chính mình với 171.000 album. Đây cũng là kỷ lục mua hàng đối với 1 nhóm nhạc Kpop. Với độ “chịu chơi” của ARMY, BTS đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình đối với khán giả và các fan hâm mộ.

Con số khủng lồ về lượng mua album của fanclub

Cùng sự yêu thích và ủng hộ từ các ARMY của Trung Quốc và trên toàn thế giới, có thể dễ dàng hiểu được những thành tích khủng lồ mà BTS đã đạt với Map Of The Soul: 7. Dù đã kết thúc đợt quảng bá cho lần trở lại này với ON, nhưng sự bùng nổ của BTS vẫn chưa hề dừng lại khi mới đây các chàng trai tiếp tục mang về chiếc cúp thứ 9 tại sân khấu Show Champion ngày 11/3. Một lần nữa cùng chúc mừng cho thành công của BTS và các ARMY.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN