Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fanbase của Jennie gửi 'tối hậu thư' cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng tức giận trước sự im lặng của YG dẫu cho Jennie đang bị xâm phạm đời tư.

Thời gian gần đây, Jennie là cái tên được quan tâm nhất nhì Kpop sau khi dính vào nghi vấn hẹn hò với V (BTS). Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt hình ảnh thân mật của V và Jennie đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Fanbase của Jennie gửi 'tối hậu thư' cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Ảnh 1

Câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết thì mới đây, Jennie tiếp tục bị phát tán loạt ảnh nhạy cảm trong bồn tắm. Những hình ảnh riêng tư của Jennie bị hacker tung lên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho thần tượng.

Fanbase của Jennie gửi 'tối hậu thư' cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Ảnh 2

Mặc dù Jennie đang vướng vào rắc rối, thế nhưng công ty chủ quản vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Fanbase của Jennie )bao gồm Jennie DC Galllery, CHINA JENNIE BAR...) đã gửi "tối hậu thư" cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng đưa ra biện pháp bảo vệ sự riêng tư của nữ ca sĩ.

Nội dung được gửi đến YG nhấn mạnh việc những hình ảnh nhạy cảm của Jennie bị phát tán sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nữ ca sĩ. Họ yêu cầu YG cần thẳng thắn lên tiếng và nhờ đến pháp luật giải quyết cũng như bảo vệ quyền riêng tư của Jennie.

Fanbase của Jennie gửi 'tối hậu thư' cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Ảnh 3

Hiện tại, các fanbase của Jennie đang cùng nhau hợp lực để "cạy miệng" YG. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, phía công ty vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước sự cố của Jennie.

Fanbase của Jennie gửi 'tối hậu thư' cho YG, yêu cầu công ty lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN