Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi ngày một chín muồi về nhan sắc lẫn giọng hát!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lâm Khánh Chi tại một sân khấu âm nhạc. Khác xa với những bộ cánh lộng lẫy, layout makeup sắc sảo như thường thấy, lần xuất hiện này của Lâm Khánh Chi đã nhận về không ít lời khen ngợi dành cho nhan sắc trẻ trung cùng bộ váy giúp tôn lên được làn da và vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 1

Nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Từng yêu, bản hit với ca từ đầy da diết. Giọng hát của Lâm Khánh Chi khi thể hiện ca khúc này cũng đầy nức nở khi cô nàng dường như đã đặt hết cảm xúc của mình vào trong từng lời ca tiếng hát, mang lại một cảm xúc rất đặc biệt dành cho người nghe.

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 2

Đặc biệt, trong khi Lâm Khánh Chi đang say sưa biểu diễn thì đã có một vài khán giả lên tận sân khấu tặng hoa tiền cho nữ ca sĩ. Một tay nhận hoa từ khán giả nhưng Lâm Khánh Chi vẫn không ngừng phô diễn giọng hát khiến khán giả thích thú, liên tục dành cho Lâm Khánh Chi tràng pháo tay khích lệ. 

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 3

Tuy nhiên, màn trình diễn này của Lâm Khánh Chi sẽ trọn vẹn và đong đầy cảm xúc hơn nếu không có giọng bè "chen ngang". Dường như giọng bè của người đàn ông đứng cạnh Lâm Khánh Chi không hề ăn nhập và hòa quyện gì với giọng hát của nữ ca sĩ nên đã khiến người nghe không khỏi tụt hứng và không ngừng "la ó".

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi giọng hát chín muồi, đầy đặn cảm xúc của Lâm Khánh Chi khi thể hiện một ca khúc về chuyện tình yêu. Thì đa phần ý kiến của cộng đồng mạng đều không khỏi "tức anh ách" về giọng bè trớt quớt của người đàn ông này, khiến cho màn trình diễn của Lâm Khánh Chi "tụt mood" đôi phần.

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 4
Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 5

Sau khi "đường ai nấy đi" cùng chồng cũ, Lâm Khánh Chi vẫn giữ được năng lượng tích cực và xuất hiện đều đặn trên các sân khấu âm nhạc, thường xuyên đi diễn ở những tỉnh xa để gặp gỡ khán giả. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đã đánh dấu màn trở lại làng giải trí khi cho ra mắt bộ phim Sóng gió tình ta.

Lâm Khánh Chi được tặng 'hoa tiền' tới tấp khi đi diễn, fan 'tức anh ách' vì giọng hát bè trớt quớt Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lâm Khánh Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN