Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Công chúa bong bóng', fan liền 'triệu hồi' Bảo Thy ngay lập tức!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bảo Thy chắc hẳn sẽ bất ngờ lắm đây!

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng khi collab cùng với Hoa hậu Thùy Tiên mang đến màn trình diễn ca khúc Công chúa bong bóng khiến khán giả không thể ngồi yên.

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Tiên trên sân khấu âm nhạc mới đây 

Trước khi xuất hiện trên sân khấu với hình tượng đúng chuẩn một nàng công chúa thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã tập dợt trước ca khúc này.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện những câu hát trong ca khúc này có phần "ố dề" khiến khán giả không khỏi bật cười. Nhưng ngay sau khi nghe một người bạn kế bên lên tiếng: "Xu nha" thì Lan Ngọc đã thay đổi tone cho phù hợp với quãng giọng. Và rõ ràng, sau khi thay đổi tone thì giọng hát của Lan Ngọc bỗng tốt lên bất ngờ.

Bên dưới đoạn clip, dân mạng đã để lại nhiều lời khen ngợi cho visual "công chúa" của Ninh Dương Lan Ngọc và giọng hát không quá hay nhưng lại có gì đó rất dễ thương. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít netizen phát tín hiệu "ét ô ét" đến Bảo Thy khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc có màn "phá hit" của nữ ca sĩ:

- Chị Bảo Thy ơi hãy cứu lấy tuổi thơ của em 

- Nghe xong chắc Bảo Thy khóc nấc.

- Nhưng sao tôi nghe bài này thấy thích hơn bản gốc ta?

Đâu mới thật sự là "Công chúa bong bóng"?

Sau màn song ca cùng Thùy Tiên trên sân khấu, đoạn clip ghi lại màn trình diễn của cả hai bỗng viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. Tuy vậy, dân mạng bỗng lên tiếng "chê" khi Lan Ngọc để lộ giọng hát run trên sân khấu.

Giải thích cho màn trình diễn chưa được hoàn hảo của mình, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đã cố gắng tập luyện nhiều nhưng khi lên sân khấu giọng hát lại bị run. 

Dù không có ý định lấn sân con đường ca hát chuyên nghiệp, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc từng ra mắt 3 MV ca nhạc như món quà tinh thần dành tặng fan của mình. Những bài hát của nữ diễn viên đều mang hơi hướng tươi mới, vui nhộn cùng nội dung MV đáng yêu, được fan đón nhận tích cực.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN