Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'tiên đoán' Kim Tae Hee mang thai em bé thứ 3 chỉ vì 1 câu nói của Bi Rain

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Có khi nào Kim Tae Hee thật sự mang thai?

Có lẽ, gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee khiến nhiều người một phen hoảng hồn chỉ vì 1 dòng trạng thái nho nhỏ mà Rain đăng trên Instagram. Nam ca sĩ chia sẻ ảnh cầu vồng kem theo câu "Chuyện tốt sắp tới..."

Cùng với sự chúc mừng của diễn viên Kwak Siyang và Lee Sieon, nhiều người cho rằng "tin tốt" mà anh chàng đề cập đến là... vợ mang thai.. Thậm chí có nhiều người bình luận hỏi rằng có phải Kim Tae Hee mang thai em bé thứ 3 hay không. Chính vì sự hiểu nhầm này, Bi Rain đã sửa lại dòng trạng thái và thêm vào các từ khóa "liên quan đến công việc", "công việc công việc công việc", "tin tốt", "cá nhân", "khá chắc chắn".

"Chuyện tốt" được nhắc đến ở đây mang nhiều nghĩa nên cũng không lạ gì khi chỉ 1 câu này cũng khiến người hâm mộ hiểu nhầm. Đây có thể là chuyện liên quan đến kinh doanh, liên quan đến công việc, hoặc chủ đơn giản là "một ngày tốt lành" đối với nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người liên tưởng đến việc mang thai của Kim Tae Hee vì mối quan hệ tốt giữa cả hai vợ chồng và đời sống của họ khá kín tiếng, tạo sự tò mò.

Cả hai hiện vẫn đang sống hạnh phúc và ít chia sẻ về chuyện cá nhân cho công chúng biết.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN