Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan thích thú trước tương tác của hội bạn thân nam nữ thuộc 98-line ít ai biết đến từ ASTRO, GFRIEND, SEVENTEEN,…

Điệp phan
Chia sẻ

Hội bạn thân nam nữ sinh năm 98 đến từ ASTRO, GFRIEND, SEVENTEEN,... khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết.

GFRIEND&SEVENTEEN - BOOM BOOM + NAVILLERA + Adore U Musical ver. + VERY NICE

Ở Kpop có rất nhiều nhóm bạn tụ họp các thần tượng nổi tiếng, lý do chính làm nên sự thân thiết đó là cùng quốc tịch như nhóm bạn thân đến từ Thái Lan Lisa (BLACKPINK), Minnie ((G)I-DLE), Elkie; Sorn (CLC), nhóm bạn cùng năm sinh như hội 97-line của Jungkook (BTS), Yugyeom (GOT7), Jaehyun (NCT)…Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung đó là các thành viên đều cùng giới, dường như chưa có nhóm bạn thân nam nữ nào được nhắc đến ở các bài đăng công cộng, một phần lý do có lẽ là vì sự nhạy cảm của người hâm mộ khi các idol nam và idol nữ ở cạnh nhau.

Hội 97-line nổi tiếng ở Kpop.

Tuy nhiên, mới đây các fan đã vô cùng thích thú khi tìm ra nhóm bạn thân hội tụ những thần tượng nam nữ đến từ các nhóm nhạc khác nhau như ASTRO, SEVENTEEN, GFRIEND, IMFACT, Uni.T. Đó là Moonbin, Seungkwan, SinB, Umji, Ungjae, Suji. Trong số các thành viên, có lẽ đã nhiều người biết đến sự thân thiết của Moonbin và SinB vì cả hai thường xuyên tương tác cùng nhau mỗi khi chạm mặt ở các chương trình âm nhạc. Nhưng các thành viên khác của hội bạn sinh năm 98 này dường như rất ít người hâm mộ biết đến cũng có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Moonbin và SinB thường xuyên tương tác với nhau trên các chương trình truyền hình.

Hội bạn 98 line thân thiết.

Cho đến khi các thành viên trực tiếp nhắc đến tên hội bạn thân 98 của mình các fan mới biết đến nhóm bạn đặc biệt này. Ở album All Lights phát hành vào năm ngoái của ASTRO, Moonbin đã đề cập đến những người bạn thân của mình trong phần cảm ơn, cụ thể, Moonbin viết: “Cảm ơn các bạn, những người bạn thân thiết của mình, Eunbi, Yewonie, Suji, Boo, Ungie! Cảm ơn tất cả!” . Tiếp đến, tương tự như Moonbin, Ungjae cũng ghi vào phần cảm ơn trong album của IMFACT rằng: “98 line dễ thương của mình, Binie, Seungkwanie, Eungi, Yewonie, Suji, hãy làm bạn thật lâu nhé.!”

Moonbin nhắc đến hội 98 line trong album của ASTRO.

Ungjae nhắc đến những người bạn thân thiết của mình trong album của IMFACT.

Mặc dù chưa có cơ hội xuất hiện đầy đủ cùng nhau ở các chương trình âm nhạc, nhưng khi có bất kỳ thành viên nào có thời gian quảng bá chung, hay nhóm nhạc của bạn giành chiến thắng đều chạy đến chúc mừng. Bên cạnh đó, các thành viên cũng đến concert, quảng bá bài hát của nhau để ủng hộ. Mỗi người đều có hình ảnh, độ nổi tiếng khác nhau nhưng cách thể hiện của nhóm bạn này như những người bạn thân học cùng lớp vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

SinB, Umji, Suji thân thiết khi gặp nhau ở chương trình âm nhạc.

Các thành viên chúc mừng chiến thắng của nhau.

Moonbin và Seungkwan.

SinB và Seungkwan tương tác đáng yêu.

Suji, Umji, SinB đến ủng hộ concert của ASTRO.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN